Cty sản xuất túi giấy in Offset - in thung carton,in thùng carton,in hop giay,in hộp giấy,in tui giay,in an bao bi
hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0909 850 213
P.Kinh doanh

dungdo@inantienhung.com

Hỗ trợ tư vấn

dungdo@inantienhung.com

P.Kỹ thuật

dungdo@inantienhung.com

ý tưởng thiết kê
thống kê truy cập
Đang online: 9
Thống kê tuần: 435
Thống kê tháng: 13603
Tổng truy cập: 367088

hình ảnh

Trang chủ >> Hình ảnh >>Cty sản xuất túi giấy in Offset

Cty sản xuất túi giấy in Offset

Công ty tiến hưng sài gòn là đơn vị sản xuất trực tiếp các loại, túi giấy là một phần tất yếu trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm, trang sức, công nghệ cao, những mặt hàng nhỏ có giá trị lớn. Túi giấy đi kèm sản phẩm khi bán sẽ làm tăng thêm giá trị cho Quý Doanh nghiệp thay cho túi nilon cổ điển. Ngoài tác dụng chính là tăng giá trị sản phẩm, túi xách giấy còn tác động đến cách nhìn của khách hàng, thể hiện phong cách khác biệt của quý khách hàng thông qua thiết kế bên ngoài túi.

Túi giấy cao cấp

Để việc quảng bá và phát triển thương hiệu của Quý Công ty được hiệu quả hơn, Tiến Hưng Sài Gòn đã chú ý nhiều hơn trong việc thiết kế mẫu mã, sáng tạo trong hình ảnh, đa dạng về màu sắc cũng như lựa chọn tiêu chuẩn bao bì cho một túi giấy

Song song với việc thiết kế mẫu mã, Bình Minh Pat còn áp dụng kỹ thuật in Offset một kỹ thật in đang được dùng phổ biến trong in ấn thương mại ngày nay. Kỹ thuật in offset có rất nhiều ưu điểm như chất lượng hình ảnh cao, nét và sạch hơn, khả năng ứng dụng trên nhiều bề mặt in, kỹ thuật này còn giúp cho việc chế tạo bản in dễ dàng hơn và tuổi thọ của bản in cao hơn.

Túi giấy in Offset

Cty Tiến Hưng Sài Gòn chuyên cung cấp in ấn các loại sản phẩm mẫu túi giấy đẹp với phương trâm “Chất lượng hàng đầu – giá cạnh tranh – giao hàng đúng hẹn”, cam kết sẽ đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng trong chất lượng sản phẩm, tiết kiệm trong giá thành cùng dịch vụ tận tình chu đáo.

Hãy gọi cho công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

Văn phòng: 720/1 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: 0909090909

Fax: 08788899899

Website: inantienhung.com

 

Fanpage
P.Kinh doanh

dungdo@inantienhung.com

Hỗ trợ tư vấn

dungdo@inantienhung.com

P.Kỹ thuật

dungdo@inantienhung.com

DMCA.com Protection Status