Thùng carton in Offset mẫu mã đẹp - in thung carton,in thùng carton,in hop giay,in hộp giấy,in tui giay,in an bao bi
hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0909 850 213
P.Kinh doanh

dungdo@inantienhung.com

Hỗ trợ tư vấn

dungdo@inantienhung.com

P.Kỹ thuật

dungdo@inantienhung.com

ý tưởng thiết kê
thống kê truy cập
Đang online: 20
Thống kê tuần: 1553
Thống kê tháng: 14721
Tổng truy cập: 368206

hình ảnh

Trang chủ >> Hình ảnh >>Thùng carton in Offset mẫu mã đẹp

Thùng carton in Offset mẫu mã đẹp

Công ty tiến hưng sài gòn là đơn vị sản xuất trực tiếp các loại thùng carton in Offset  nhiều màu chất lượng cao, với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất chúng tôi đảm bảo mẫu mã, chất lượng, giá thành và thời gian tốt nhất. Thế mạnh của công ty chúng tôi là sản xuất thùng carton in Offset nhiều màu, thùng carton bồi Offset, thùng carton sóng E, B, thùng carton 3 lớp, 5 lớp, sản xuất bao bì giấy, hộp giấy carton, luôn được công ty chú trọng trong các vấn đề về in ấn, in ấn có quyết định rất cao tới thẩm mỹ, có nghĩa là quyết định cho loại hàng hóa bao bì này có đẹp hay không để đi đến thành công cho mặt hàng.

Thùng carton in Offset

Là một nhà máy sản xuất in ấn bao bì không có nghĩa là chỉ sản xuất bao bì mà còn cam kết cung cấp và tư vấn cho Quý khách hàng những mẫu mã, kiểu dáng và thiết kế đẹp, sáng tạo làm nổi bật lên giá trị của sản phẩm chứa bên trong và có tác dụng bật nhất trong việc định vị sản phẩm, thương hiệu sản phẩm và càng khẳng định vị trí doanh nghiệp trên thị trường.

 

Thùng carton đựng loa

Ngoài ra bao bì còn thể hiện sự đặc trưng, cá tính của sản phẩm so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.Mẫu mã, kiểu dáng, bao bì bên ngoài còn là cầu nối quan trọng giữa sản phẩm với khách hàng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua và nhu cầu thị hiếu của khách hàng.

Thùng carton khổ lớn in offset 3 lớp, 5 lớp

Hiểu được điều đó, Công Ty In Ấn Tiến Hưng luôn nổ lực để tư vấn và thiết kế nên các thùng carton in Offset đẹp nhất, sáng tạo nhất nhằm giúp khách hàng có được một bao bì sản phẩm với một mẫu thiết kế tốt nhất, ứng ý nhất và vừa lòng khách hàng nhất.

Hãy nhấc máy và gọi cho Công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

Văn phòng: 720/1 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: 0909090909

Fax: 08788899899

Website: inantienhung.com

 

Fanpage
P.Kinh doanh

dungdo@inantienhung.com

Hỗ trợ tư vấn

dungdo@inantienhung.com

P.Kỹ thuật

dungdo@inantienhung.com

DMCA.com Protection Status