Cuộc tình tay ba: nhanh, rẻ và đẹp - in thung carton, in thùng carton, in hop giay, in hộp giấy, in tui giay, in an bao bi

tin tức & sự kiện

Cuộc tình tay ba: nhanh, rẻ và đẹp

       Đã từ lâu chứ chẳng phải ngày nay, con người luôn có ý thức vươn lên ba chữ “chân-thiện-mỹ“. Ý thức muốn, suy nghĩ muốn, lời nói muốn, hành động muốn..nhưng kết quả thì cần xem lại. Tốt – ai cũng muốn, đẹp – ai cũng mê, hoàn hảo – ai cũng cầu.

Nhanh rẻ đẹp có phải là chân thiện mỹ ?

    Và cứ lẽ đó, cái cầu toàn đã nhập vào cái ta, nằm ẩn trong tiềm thức. Luôn hướng tới cái hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, cuộc sống chưa bao giờ là hoàn hảo và có lẻ sẽ không bao giờ. Trong lĩnh vực tôi đang làm việc, cũng có bộ ba như thế, nó được gọi là “nhanh-rẻ-đẹp“, một cuộc tình tay ba đúng nghĩa, được hai thì mất một. Giống như trong lĩnh vực ẩm thực, làm gì có quán ăn nào ngon bổ rẻ.

    “Nhanh rẻ đẹp”, “Làm thể nào phải nhanh rẻ đẹp?”, “Tôi cần in nhanh, lấy gấp, đẹp, giá rẻ thôi !”, “Cố gắng in card visit đẹp, rẻ, thời gian là vàng bạc”, ….đại loại là những câu hỏi như vậy thường ám ảnh tôi. Tôi cũng đã cố gắng đi tìm lời giải đáp cho nhữngkỹ thuật in ấn đạt cả ba yếu tố trên.


Nhanh-rẻ-đẹp: đường tình muôn lối.

    Tôi bắt đầu tìm hiểu cặp đôi đầu tiên với kỹ thuật in offset. Kỹ thuật này đáp ứng cho tôi cặp đôi: rẻ + đẹp. Tuy vậy, thời gian là một hạn chế lớn khi thời đại ngày nay có thể nói là “Nhất ý tưởng, nhì tốc độ“.

    Trong kỹ thuật in offset, có một phương pháp nâng cao, đó là In ghép (in chung bài in với nhiều khách). Việc in ghép có thể giúp ta đạt hai yếu tố: rẻ + nhanh. Nhưng chất lượng sản phẩm thì rất khó chính xác với nhu cầu khách hàng, đặc biệt là sự lệch màu trong in offset.

    Rồi cuối cùng tôi tìm tòi những giải pháp in nhanh hay còn gọi là in kỹ thuật số. Giải pháp này đương nhiên là in rất nhanh và đẹp. Tuy vậy, giá không hề rẻ. Có khi mắc gấp năm gấp bảy lần là chuyện bình thường.

    Mình tôi hiểu, những người làm trong ngành hiểu. Nhưng có người không hiểu. Tôi đang đề cập tới một số ít khách hàng tôi đã từng làm việc. Đôi khi phục vụ khách hàng, không thể làm hài lòng hết tất cả mọi người, trong cơm còn có sạn huống chi là kinh doanh.

    Cuộc sống, hít vào, phải thở ra. Muốn nhận, thì phải cho. Muốn tốt nhất, đẹp nhất, nhanh nhất, thì phải đổi lấy nó bằng giá trị hữu hình của sức lao động cá nhân (hay còn gọi là tiền). Hì hì. Không thể tự dưng mà có, không thể xin ai mà có. Cuộc sống vốn dĩ công bằng, công bằng từ cái tôi đến cái ta, từ cái ta đến người, từ người này đến người khác.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

 

Liên hệ: Đỗ Văn Dũng

Địa chỉ:       592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 37 671 426 - Fax: (028) 37 504 207 

Mobile:       0909 850 213 - 0909849246

Email: dungdo@inantienhung.com - tienhungsg@gmail.com

Website: www.inantienhung.com - www.inantienhung.com.vn 

Bài viết khác

Fanpage
P.Kinh doanh

dungdo@inantienhung.com

Hỗ trợ tư vấn

dungdo@inantienhung.com

P.Kỹ thuật

dungdo@inantienhung.com