Nâng cao trải nghiệm khách hàng với bao bì giấy Carton - in thung carton, in thùng carton, in hop giay, in hộp giấy, in tui giay, in an bao bi

tin tức & sự kiện

Nâng cao trải nghiệm khách hàng với bao bì giấy Carton

Tất cả các bao bì giấy carton tốt được tạo ra với các khách hàng trong tâm trí, không phải là thương hiệu. Trong khi điều này có thể có vẻ như một tuyên bố đơn giản, nhiều thương hiệu và nhà thiết kế không sống và làm việc theo những quy tắc. Nó không đủ để đổi mới chỉ để tạo ra một cái gì đó mới. Bạn có để mang lại một cái gì đó thực sự mới mẻ có lợi cho khách hàng.

 

Kháng cáo không thôi là không đủ

Người tiêu dùng đã mong đợi rất nhiều từ việc đóng gói từ các mẫu bao bì giấy carton. Tất nhiên họ muốn gói để trông hấp dẫn và thân thiện. Tuy nhiên, trong những năm gần đây tiêu chí khác đã được ném vào hỗn hợp. Thứ nhất, việc mở và sử dụng phải đơn giản và trực quan. Nói cách khác, các bao bì giấy carton chính nó có thể quên được khi cố gắng truy cập vào các sản phẩm mà nó chứa. Thứ hai, bao bì không thể nuôi dưỡng sự lãng phí sản phẩm. Thứ ba đóng gói phải góp phần minh bạch hơn. Người tiêu dùng dựa trên bao bì để biết thông tin sản phẩm, quy trình sản xuất, nguyên liệu, truy xuất nguồn gốc...

 

 

Các khách hàng là trung tâm.

Để đáp ứng tất cả các yêu cầu thiết kế bao bì phải đặt khách hàng ở trung tâm của vũ trụ. Đây không phải là thương hiệu mà quyết định đến tâm lý người dùng. Bằng cách đặt trải nghiệm khách hàng trong quá trình đổi mới của họ, các nhà sản xuất có thêm nhiều hơn chỉ là chức năng, họ đang cố gắng để giải quyết vấn đề nhằm tạo sự thoải mái sử dụng - ngay cả nếu điều này hàm ý tái phát minh toàn bộ gói. Trong ý nghĩa này, sự đổi mới không chỉ là một mánh lới quảng cáo, đó là những gì có ý nghĩa cho người tiêu dùng.

Chỉ sau đó có thể đóng gói gọi lòng trung thành thương hiệu. Bao bì giấy thiết kế khiến cho người tiêu dùng cảm thấy đặc biệt, có khả năng làm tốt trên kệ. Tại sao? Bởi vì người tiêu dùng đang liên tục tìm kiếm những trải nghiệm độc đáo mà gõ vào cảm xúc của họ. bao bì tăng cường thực hiện chính xác điều đó!

 

Xin giới thiệu Công ty Tiến Hưng Sài Gòn . Là công ty chuyên thiết kế, in ấn, sản xuất các loại bao bì : Thùng Carton 3,5,7 lớp, Hôp giấy, túi giấy,Kệ giấy trưng bày, in hoá đơn, in lịch, tem, nhãn, catalog,..

Nguồn vật liệu: Công ty Tiến Hưng Sài Gòn có nguồn vật liệu phong phú từ giấy Ivory, Bristol, Duplex, … giấy tấm với các loại sóng A, B, AB, E,…tốt nhất. Đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng. Vì chúng tôi biết ngành bao bì chất liệu đống góp phần quyết định đến chất lượng của thành phẩm. Đến với Tiến Hưng Sài Gòn khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm tư vấn cho bạn chất liệu tốt nhất phù hợp nhất, tiết kiệm nhất cho sản phẩm của bạn.

Để bắt nhịp với xu thế phát triển: Công ty đã không ngừng cải tiến dây chuyền công nghệ hiện đại, ngoại nhập. Cho ra các sản phẩm , mẫu mã đa dạng phong phú và đẹp mắt giúp sản phẩm của doanh nghiệp đủ sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Với đội ngũ kỹ thuật: công nhân viên kinh nghiệm trong ngành bao bì, tay nghề giỏi, có tâm huyết.

Công ty chúng tôi luôn cung cấp bao bì thùng carton cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN.

* Văn phòng: 720/1 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp.HCM
* Điện thoại: (08) 38 494 836 - Fax: (08) 38 493 159
* Xưởng SX : 29/3 Đường Tân Thới Nhất 1B, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP HCM
* Tax code : 0311768323
* Email: admin1@inantienhung.com
* Website: www.inantienhung.com - www.inantienhung.com.vn

Bài viết khác

Fanpage
P.Kinh doanh

dungdo@inantienhung.com

Hỗ trợ tư vấn

dungdo@inantienhung.com

P.Kỹ thuật

dungdo@inantienhung.com