Xu hướng phát triển của ngành sản xuất bao bì Carton - in thung carton, in thùng carton, in hop giay, in hộp giấy, in tui giay, in an bao bi

tin tức & sự kiện

Trang chủ >> Ý tưởng >>Xu hướng phát triển của ngành sản xuất bao bì Carton

Xu hướng phát triển của ngành sản xuất bao bì Carton

 

Xu hướng phát triển nghành công nghiệp bao bì carton là một ảnh hưởng quan trọng của ngành công nghiệp đóng gói. Người tiêu dùng, nhà sản xuất và nhà bán lẻ đều đòi hỏi hệ thống bền vững hơn được chính thức hóa trong những mục tiêu trách nhiệm xã hội và công bố công khai trong tiếp thị sản phẩm, tác giả của báo cáo nói. Do đó, tính bền vững không còn chỉ là tốt đẹp để có, nhưng bây giờ được xem như là một điều cần thiết để thu hút người tiêu dùng và bảo vệ thị phần tức là nó bây giờ là một kỳ vọng, không phải là một điều khác biệt.

 

Các sản phẩm bao bì carton khi tái chế thường được nhấn mạnh để đựng bền vững trong khi đầu của chu kỳ gói sản phẩm, điều nay tương đối quan trọng. Tuy nhiên, cơ chế và tính bền vững không đồng nghĩa và nhiều yếu tố khác nhau góp phần vào sự phát thải các bon của các loại bao bì khác nhau và vật liệu. Ví dụ, túi là khó khăn hơn để cơ tái chế hơn so với các định dạng khác, nhưng cung cấp tiết kiệm lớn trong vật liệu và năng lượng tiêu thụ trong cả sản xuất và vận tải.

 

 

Các bao bì giấy quan trọng nhất chủ yếu được làm từ giấy kraft tiếp theo là polyethylene và giấy tái chế kết hợp chiếm khoảng 65% nhựa sử dụng cho bao bì cứng dùng để vận chuyển đi xa. Ngược lại, các vật liệu giấy quan trọng nhất được sử dụng để đóng gói linh hoạt các sản phẩm thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp.

 

Hiện đã có khá nhiều các công ty sản xuất bao bì carton và thay thế định dạng cứng với hệ thống đóng gói linh hoạt, đặc biệt là cấu trúc túi mới. Tuy nhiên, hiện tại không có gói đó là hoàn toàn bền vững và các vật liệu đóng gói khác nhau (bao gồm cả nhựa, giấy, bìa, kim loại và thủy tinh) không thể phân loại một cách rõ ràng là tốt hay xấu. Tất cả đều có ưu điểm và khuyết điểm tùy thuộc vào ứng dụng sản phẩm của họ, và đánh đổi là cần thiết để đi đến một thỏa hiệp vị trí tối ưu.

 

Theo báo cáo của công ty QTT xác định và đánh giá các xu hướng công nghệ mà sẽ ảnh hưởng đến việc áp dụng các nguyên tắc bao bì bền vững của ngành công nghiệp đóng gói trong mười năm tới năm 2026. Cụ thể hơn, nó phát hiện ra sự phát triển và thay đổi có thể được coi là phá hoại chứ không phải chỉ đơn giản là tiến hóa, nơi mà một công nghệ đột phá được định nghĩa là một công nghệ mới hoặc đang nổi lên hoặc yếu tố mà cuối cùng có thể thay thế công nghệ hiện có, vật liệu thông thường hoặc thiết kế, hoặc vị trí trên thị trường và gây ra những thay đổi đáng kể trong các ngành công nghiệp bao bì chính nó và các ngành công nghiệp sử dụng bao bì.

 

Xin giới thiệu Công ty Tiến Hưng Sài Gòn . Là công ty chuyên thiết kế, in ấn, sản xuất các loại bao bì : Thùng Carton 3,5,7 lớp, Hôp giấy, túi giấy,Kệ giấy trưng bày, in hoá đơn, in lịch, tem, nhãn, catalog,..

Nguồn vật liệu: Công ty Tiến Hưng Sài Gòn có nguồn vật liệu phong phú từ giấy Ivory, Bristol, Duplex, … giấy tấm với các loại sóng A, B, AB, E,…tốt nhất. Đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng. Vì chúng tôi biết ngành bao bì chất liệu đống góp phần quyết định đến chất lượng của thành phẩm. Đến với Tiến Hưng Sài Gòn khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm tư vấn cho bạn chất liệu tốt nhất phù hợp nhất, tiết kiệm nhất cho sản phẩm của bạn.

Để bắt nhịp với xu thế phát triển: Công ty đã không ngừng cải tiến dây chuyền công nghệ hiện đại, ngoại nhập. Cho ra các sản phẩm , mẫu mã đa dạng phong phú và đẹp mắt giúp sản phẩm của doanh nghiệp đủ sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Với đội ngũ kỹ thuật: công nhân viên kinh nghiệm trong ngành bao bì, tay nghề giỏi, có tâm huyết.

Công ty chúng tôi luôn cung cấp bao bì thùng carton cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN.

* Văn phòng: 720/1 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp.HCM
* Điện thoại: (08) 38 494 836 - Fax: (08) 38 493 159
* Xưởng SX : 29/3 Đường Tân Thới Nhất 1B, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP HCM
* Tax code : 0311768323
* Email: admin1@inantienhung.com
* Website: www.inantienhung.com - www.inantienhung.com.vn

Bài viết khác

Fanpage
P.Kinh doanh

dungdo@inantienhung.com

Hỗ trợ tư vấn

dungdo@inantienhung.com

P.Kỹ thuật

dungdo@inantienhung.com