2 Kỹ thuật in thùng carton phổ biến - in thung carton,in thùng carton,in hop giay,in hộp giấy,in tui giay,in an bao bi
hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0909 850 213
P.Kinh doanh

dungdo@inantienhung.com

Hỗ trợ tư vấn

dungdo@inantienhung.com

P.Kỹ thuật

dungdo@inantienhung.com

ý tưởng thiết kê
thống kê truy cập
Đang online: 52
Thống kê tuần: 2276
Thống kê tháng: 2829
Tổng truy cập: 686131

tin tức & sự kiện

2 Kỹ thuật in thùng carton phổ biến

Nếu bạn là một doanh nghiệp không chỉ muốn sản sản phẩm của mình được chất lượng, doanh nghiệp còn phải có được một mẫu bao bì thùng carton chất lượng và đẹp mắt thu hút người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm của quý công ty. Nhưng với các kỹ thuật bên ngành in ấn thùng carton thì lại là một câu chuyện khác, để cho ra một sản phẩm bao bì thùng carton có nhãn mác đẹp , chắc chắn được sử dụng rất rộng rãi trên thị trường hiện nay ngoài việc liên quan đến chất lượng giấy, số lượng sóng trên mỗi thùng bìa carton thì chất lượng in đóng góp một phần không nhỏ để tạo nên một sản phẩm không thể thiếu trong ngành bao bì đóng gói . Hãy cùng tìm hiểu qua công nghệ in thùng carton phổ biến nhất hiện nay .

1) Công nghệ in thùng carton Flexo:

Đây là kỹ thuật in trực tiếp nhờ có bản in nổi , mực in được cấp cho khuôn in nhờ trục anilox. Trục anilox là một trục kim loại được khắc nhiều ô nhỏ , quá trình in thì một phần của trục anilox sẽ được nhúng trong mực in , mực in sẽ lọt vào các ô nhỏ trên trục in , trong khi đó các khuôn in là những bản nhựa photopolymer . Mỗi một market in là những bản photopolymer riêng biệt , ưu điểm của công nghệ in thùng carton flexo là in nhanh , giá thành rẻ và in số lượng lớn ( thường là những thùng carton dạng thông tin ) , nhược điểm là in ảnh mờ nên không phù hợp. Nếu là in ảnh đẹp thì người ta sẽ chọn in Offset.

* Phù hợp cho một số doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm được chi phí kinh doanh, nhưng vẫn có được mẫu bao bì đẹp khi thiết kế tại inantienhung.com

 

 in-floxe-thung-carton

 

2) Công nghệ in thùng carton Offset :

Đây là kỹ thuật in chất lượng cao và khá phổ biến ở các phân khúc sản phẩm cao cấp, mực in được ép lên các tấm cao su sau đó mới ép lên giấy . Với kỹ thuật này thì mẫu mã thùng carton của bạn sẽ cho ra chi tiết sắc nét , chân thực từ đó sẽ cho ra những mẫu mã thùng carton với tính thẩm mỹ cao . Đây cũng là kỹ thuật in phổ biến nhất trên thế giới vào thời điểm hiện tại , tuy nhiên giá thành của những sản phẩm in offset thì không phải là rẻ nên nhiều người sẽ cân nhắc giữa việc lựa chọn in offset hay in flexso ..

 

in-offset-thung-carton

 

Đây là hai kỹ thuật in bao bì thùng carton phổ biến nhất hiện nay, vì chúng có một ưu điểm chung là in số lượng lớn, đối với in offset chất lượng luôn được đảm bảo nhưng đổi lại giá thành cũng đúng với giá trị của nó, khách hàng có thể lựa chọn loại in ấn phù hợp với nhu cầu sử dụng của sản phẩm mình đang kinh doanh.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

 

Liên hệ: Đỗ Văn Dũng

Địa chỉ:       592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 37 671 426 - Fax: (028) 37 504 207 

Mobile:       0909 850 213 - 0909849246

Email: dungdo@inantienhung.com - tienhungsg@gmail.com

Website: www.inantienhung.com - www.inantienhung.com.vn 

in thùng carton đẹp, in thung carton dep, in thùng carton tphcm, in thung carton tphcm, in offset thùng carton, in offset thung carton

Bài viết khác

Fanpage
P.Kinh doanh

dungdo@inantienhung.com

Hỗ trợ tư vấn

dungdo@inantienhung.com

P.Kỹ thuật

dungdo@inantienhung.com

DMCA.com Protection Status