In thùng carton hàng xuất khẩu cao cấp

In thùng carton hàng xuất khẩu cao cấp
Ngày đăng: 09/03/2023 09:12 AM

Thùng carton đóng hàng xuất khẩu là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong ngành xuất nhập khẩu hiện nay. Nó có tác dụng bảo quản hàng hóa khi vận chuyển từ trong nước ra nước ngoài, đảm bảo giữ được chất lượng tốt nhất. Cũng vì thế mà chất lượng in ấn thùng carton trong việc đóng hàng xuất khẩu cần phải được chú trọng rất nhiều. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin cần thiết để lựa chọn các in thùng carton có chất lượng tốt.

In thùng carton xuất khẩu cao cấp

Đặc điểm của thùng carton đóng hàng xuất khẩu

Khi mà ngành xuất nhập khẩu ở nước ta hiện nay mỗi ngày một phát triển thì nhu cầu sử dụng thùng carton cao cấp chống thấm xuất khẩu cũng theo đó mà tăng cao. Nên các thùng carton này phải đảm bảo đặc điểm và tiêu chuẩn chất lượng nhất định.

Chúng ta đều biết rằng  các loại hàng hóa xuất khẩu thường phải lưu kho vận chuyển trong một chặng đường rất dài và thời gian rất lâu. Nên vì thế mà khâu bảo quản là vô cùng quan trọng và cần thiết để giữ chất lượng hàng hóa được tốt nhất.

Chính vì vậy, để bảo quản được các loại mặc hàng này một chặng đường rất xa các loại thùng carton cũng phải cực tốt. Đặc điểm chung của những loại thùng carton này là:Giấy bền, cứng, chắc chắn, dai. Chống thấm và chống ẩm tốt. Thường có 3, 5 hoặc 7 lớp.

In thùng carton xuất khẩu cao cấp

Công ty chuyên nhận in túi giấy, hộp giấy với giá tốt nhất 

Nếu bạn đang có nhu cầu thùng carton cho cửa hàng mình thì in ấn Tiến Hưng  sẽ là một lựa chọn tốt dành cho bạn, với uy tín nhiều năm trong ngành in ấn sản xuất các mặt hàng bằng giấy thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng và Tiến Hưng mang lại, đặt biệt với giá siêu tốt.

Tiến  Hưng có thể đảm nhiệm toàn bộ quy trình từ thiết kế cho đến sản xuất và in ấn thùng carton. Cũng vì thế mà giá thành của sản phẩm được đảm bảo rất nhiều. Đây là một số ưu điểm khi bạn lựa chọn Tiến Hưng 

Có thể sản xuất đa dạng các loại thùng như thùng carton lớn, nhỏ, thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, thùng carton âm dương,…Miễn phí tư vấn để chọn mẫu thiết kế thùng carton. Chiết khấu tốt khi đặt sản xuất thùng số lượng lớn. Công nghệ in ấn sắc nét, bền màu với các loại máy móc hiện đại. Đảm bảo tiến độ đơn hàng đã ký kết. Thùng carton đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Giao hàng tận nơi, nhanh chóng, thuận tiện. Nhân viên sản xuất, thiết kế được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp để cho ra các loại thùng carton chất lượng nhất.

Từng mẫu hộp chất liệu khác nhau ở Tiến Hưng điều có thể phù hợp với từng nhu cầu khác nhau nhằm đáp ứng những mong muốn của khách hàng, với tiêu chí nhu cầu của khách hàng là vấn đề mà Tiến Hưng cần giải quyết, chúng tôi luôn cố gắng cho ra những sản phẩm với những cải tiến ngày một tốt hơn, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, đúng với nhu cầu sử dụng

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 592 Lê Văn Quới, P, BHH A, Q.Bình Tân, TP. HCM
Điện thoại: (028) 37 671 426 - Fax: (028) 37 504 207
Mobile: 0909 850 213 - 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email:
tienhungsg@gmail.com
Website: www.inantienhung.com - www.inantienhung.com.vn
Zalo
Hotline