In và thiết kế túi hộp giấy ấn tượng trên sàn thương mại

In và thiết kế túi hộp giấy ấn tượng trên sàn thương mại
Ngày đăng: 28/02/2023 05:25 AM

Đầu tư in hộp giấy đã và đang được các doanh nghiệp quan tâm và thực hiện. Không chỉ đóng góp, tạo điều kiện đảm bảo chất lượng các sản phẩm bên trong mà hộp giấy cũng sẽ đem tới nguồn khách hàng mới đầy tiềm năng cho thương hiệu. In hộp giấy giúp doanh nghiệp cất giữ hàng hoá, trang trí và vận chuyển cách nhanh chóng, bên cạnh đó với những thiết kế độc đáo, mới lạ, thương hiệu của bạn sẽ trở nên nổi bật và hấp dẫn hơn. 

Tiến Hưng mang lại những sản phẩm chất lượng

 Cách thiết kế bao bì sản phẩm làm nổi bật thương hiệu của bạn 

 Khi kinh doanh, việc tối đa hoá sản phẩm để thoả mãn nhu cầu của xã hội với doanh thu, lợi nhuận cao và cắt giảm các chi phí là vấn đề quan trọng. Với mỗi một sản phẩm, doanh nghiệp đều mong muốn bán ra với số lượng nhiều để đem tới các giá trị tinh thần lớn hơn như giá trị thương hiệu, sự uy tín và đẳng cấp trong mắt khách hàng của mình. 

 Khi tiếp thị và kinh doanh sản phẩm, muốn doanh nghiệp hấp dẫn và tạo ấn tượng tốt với khách hàng thì việc quảng cáo sản phẩm là chuyện phải làm trước tiên. Có một cách giúp doanh nghiệp dễ dàng thực hiện được mục đích quảng cáo nhanh, hiệu quả mà chi phí rất thấp, đó chính là thiết kế mẫu in hộp giấy đựng sản phẩm bắt mắt và đem tới sự nổi bật cho thương hiệu. 

 Tạo ấn tượng với mẫu in hộp giấy vận chuyển 

 Đối mặt với tình hình dịch bệnh tác động lên thói quen tiêu dùng của khách hàng hiện nay, việc mua hàng online đã trở nên quen thuộc và là phương thức mua hàng phổ biến của nhiều người. Với mỗi đơn đặt hàng online cho sản phẩm của bạn, chắc hẳn khách hàng đã tìm hiểu và so sánh với những loại sản phẩm tương tự khác. 

 Để món sản phẩm của bạn trở nên hữu ích nhất và đem tới sự yên tâm tin cậy cho khách hàng thì hình ảnh sản phẩm phải thật rõ ràng và mẫu thiết kế hộp giấy cũng phải được lựa chọn kỹ lưỡng. Khách hàng của bạn sẽ rất vui khi đơn đặt hàng của họ đến với trạng thái tốt, đẹp và gọn gàng. Nhưng niềm hân hoan và háo hức khi nhận được hộp giấy đựng hàng sẽ đem tới ký ức và ấn tượng ban đầu của thương hiệu với khách hàng. 

 Vậy cho nên, mẫu in hộp giấy đựng hàng cần phải đẹp và ấn tượng. Nếu tên thương hiệu và biểu tượng, logo của thương hiệu xuất hiện rõ ở bên trên hộp thì đó là khoảnh khắc ấn tượng sâu sắc của khách hàng, bạn đã đem lại suy nghĩ "Tuyệt vời! Các món đồ của tôi đến rồi! "cho khách hàng thì bạn đã ghi được điểm trong lòng họ đấy. 

 Logo, biểu tượng độc đáo, ấn tượng 

 Một lợi thế khác, các mẫu in hộp giấy vận chuyển là thương hiệu của bạn vẫn sẽ nổi bật với logo, biểu tượng được in, dán trong suốt quá trình vận chuyển và nếu hộp được dùng trở lại thì những chi tiết trên cũng không đổi. Khi khách hàng tìm được một chiếc hộp giấy tại nhà của một người bạn và trên đó có thương hiệu của bạn thì họ sẽ nhanh chóng nhận thấy nó, vì điều này tăng đáng kể cảm xúc của họ đối với thương hiệu của bạn. 

 Chọn màu sắc hài hoà 

 Sáng tạo với thiết kế mẫu in hộp giấy chất lượng cao đựng sản phẩm của bạn sẽ giúp thương hiệu nổi bật hơn cả. Sự phối hợp màu sắc hài hoà không chỉ bắt mắt mà còn tạo được sự kích thích thị giác, dễ nhớ gây ấn tượng với thương hiệu. Ngay cả khi bạn đang dùng sản phẩm bao bì tiêu chuẩn, doanh nghiệp vẫn có thể lựa chọn màu sắc trên hộp, quan trọng hơn nữa là những màu này phải giống với màu sắc website, trang bán hàng và màu chủ đạo, nổi bật riêng của doanh nghiệp. 

Hộp sản phẩm được in ấn tại in ấn Tiến Hưng

 CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN chuyên sản xuất 

 In hộp giấy, Túi giấy và các loại ấn phẩm được làm từ giấy bao bì giấy: Ivory, Bristol, Couche, Duplex, . .. phục vụ cho từng ngành hàng công nghiệp Mỹ Phẩm, Dược Phẩm, Phân Bón, Thời Trang, Nông Sản, Thuỷ Sản. cùng với nhiều kiểu dáng in ấn thiết kế khác nhau, mỗi một sản phẩm một phong cách nhằm tôn vinh giá trị thương hiệu của khách hàng, biến những trang giấy thô rách thành những sản phẩm bao bì chứa đựng thông điệp và thương hiệu của các sản phẩm đã góp phần quan trọng cho sự thành công của từng khách hàng chúng tôi phục vụ 

 

Zalo
Hotline