10 mẫu thiết kế hóa đơn đầy sáng tạo ( phần 1)

10 mẫu thiết kế hóa đơn đầy sáng tạo ( phần 1)
Ngày đăng: 07/05/2014 12:26 AM

Sau khi làm việc một tháng, đó là thời gian để bạn gửi khách hàng của bạn một hóa đơn cho dự án. Trong khi hầu hết mọi người có thể dành rất nhiều thời giờ trong việc đảm bảo rằng họ có các trang web tốt nhất, thẻ gọi điện thoại, tài liệu kinh doanh, và chiến lược tiếp thị khác, vẻ đẹp và impressiveness của hóa đơn cũng không kém phần quan trọng.

Vì vậy, vấn đề lớn với hóa đơn là gì? Đơn giản, nó có thể là một phần của chiến lược tiếp thị của bạn. Đầu tiên, một hóa đơn thiết kế đúng cách có thể tăng mức độ chuyên nghiệp. Một hóa đơn là một tài liệu mà sẽ cho phép khách hàng của bạn biết về mong muốn của bạn và là một phương tiện để đảm bảo rằng bạn sẽ được thanh toán đúng hạn.

Với điều này trong tâm trí, nó rất rõ ràng rằng nếu có một mẫu hóa đơn tốt chắc chắn sẽ gửi tín hiệu rằng bạn thực sự có  kinh nghiệm kinh doanh và bạn đặt tầm quan trọng lên những chi tiết nhỏ nhất của doanh nghiệp của bạn.

Tất nhiên, việc tạo ra mẫu hóa đơn riêng của bạn có thể cần thời gian và thậm chí là một nhiệm vụ khó khăn. May mắn, bạn có thể gọi cho chúng tôi Công ty Bao Bì Bình Minh Pat chuyên in ấn thùng carton, hộp giấy, in hóa đơn,.. offset chất lượng cao sẽ đảm nhận thiết kế mẫu hóa đơn cho công ty bạn hoặc bạn có thể sử dụng các công cụ lập hóa đơn trực tuyến.

Dưới đây là những mẫu thiết kế hóa đơn đầy sáng tạo mà chắc chắn sẽ châm ngòi cho một cái nhìn sâu sắc và cảm hứng trong tâm trí của bạn tươi sáng. Dưới đây là danh sách nhanh chóng. Các bạn hãy kiểm tra xem.

1. Hóa Đơn Màu Xanh Lá Cây – Hiện Đại

Hóa Đơn Màu Xanh Lá Cây - Hiện Đại

Đơn giản nhưng chuyên nghiệp, đây là cách mẫu thiết kế hóa đơn Zoho  được mô tả. Mẫu có chứa thông tin quan trọng cùng với các khía cạnh thanh toán của hóa đơn.

2. Thiết Kế Hóa Đơn Dễ Thương

Thiết Kế Hóa Đơn Dễ Thương

 

3. Air Mail Hóa Đơn Bởi Cute Nhà Máy (W / Hướng Dẫn)

Air Mail Hóa Đơn Bởi Cute

Trong hóa đơn này, các màu sắc thư không khí quen thuộc màu trắng, xanh dương và đỏ.

4. Coder Khác

Coder Khác

Hóa đơn này là kiểu dáng đẹp và thanh lịch với sự đơn giản trong tâm trí.

5. Hóa Đơn Với Thiết Kế Trích Dẫn

Hóa Đơn Với Thiết Kế Trích Dẫn

Xin giới thiệu Công ty Tiến Hưng Sài Gòn . Là công ty chuyên thiết kế, in ấn, sản xuất các loại bao bì : Thùng Carton 3,5,7 lớp, Hôp giấy, túi giấy,Kệ giấy trưng bày, in hoá đơn, in lịch, tem, nhãn, catalog,..

Nguồn vật liệu: Công ty Tiến Hưng Sài Gòn có nguồn vật liệu phong phú từ giấy Ivory, Bristol, Duplex, … giấy tấm với các loại sóng A, B, AB, E,…tốt nhất. Đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng. Vì chúng tôi biết ngành bao bì chất liệu đống góp phần quyết định đến chất lượng của thành phẩm. Đến với Tiến Hưng Sài Gòn khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm tư vấn cho bạn chất liệu tốt nhất phù hợp nhất, tiết kiệm nhất cho sản phẩm của bạn.

Để bắt nhịp với xu thế phát triển: Công ty đã không ngừng cải tiến dây chuyền công nghệ hiện đại, ngoại nhập. Cho ra các sản phẩm , mẫu mã đa dạng phong phú và đẹp mắt giúp sản phẩm của doanh nghiệp đủ sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Với đội ngũ kỹ thuật: công nhân viên kinh nghiệm trong ngành bao bì, tay nghề giỏi, có tâm huyết.

Công ty chúng tôi luôn cung cấp bao bì thùng carton cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN.

* Văn phòng: 720/1 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp.HCM
* Điện thoại: (08) 38 494 836 - Fax: (08) 38 493 159
* Xưởng SX : 29/3 Đường Tân Thới Nhất 1B, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP HCM
* Tax code : 0311768323
* Email: admin1@inantienhung.com
* Website: www.inantienhung.com

Zalo
Hotline