In offset thùng carton đựng quần áo chất lượng

In offset thùng carton đựng quần áo chất lượng
Ngày đăng: 11/01/2023 10:00 PM

Nhu cầu mua sắm quần áo của người tiêu dùng ở những ngày cuối năm là rất lớn, đây là cơ hội cho nhiều công ty làm trong ngành may mặc đẩy mạnh doanh số bán hàng. Và để làm cho thương hiệu thêm phần nổi bật thì in offset thùng carton sẽ lựa chọn tốt dành cho bạn.

Những thùng carton được in offset sẽ tạo được điểm nhấn đặc biệt, mang dấu ấn thương hiệu, gia tăng được tính thẩm mỹ và cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp của công ty bạn, từ đó tạo được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng của mình.

In offset là gì ?

- In offset là một kỹ thuật in ấn với hình ảnh sẽ được dính mực nhằm ép lên tấm offset (tấm offset hay còn gọi là tấm cao su), kế tiếp sẽ được ép lên trên bề mặt của giấy. Khi sử dụng kỹ thuật In offset so với kỹ thuật in thạch bản và kỹ thuật này sẽ tránh được việc làm nước dính giấy theo mực in.

- In offset có những ưu điểm sau:

+ Cho ra chất lượng hình ảnh tốt và sắc nét hơn .

+ In offset có thể áp dụng lên nhiều bề mặt và ngay cả khi ở trên bề mặt không phẳng thì vẫn cho ra hình in chất lượng. 

+ Màu sắc được in sẽ có tuổi thọ lâu và giữ được sắc màu với thời gian.

+ Giá cả tương đối thấp và hợp lý.

Sáng tạo những nội dung ấn tượng trên những hộp giấy, thùng giấy carton

Thùng carton in offset là gì?

Thuộc loại thùng carton sử dụng công nghệ in offset nhằm cho ra những hình in với chất lượng hình ảnh mà nhà sản xuất yêu cầu và mong muốn của khách hàng lên những tấm carton để quảng bá cũng như sẽ tạo được bộ nhận dạng thương hiệu mà công ty mong muốn. Để tạo nên sự khác biệt với các nhà sản xuất khác, đồng thời cũng dùng để bảo vệ an toàn cho sản phẩm, cho thấy được sự chuyên nghiệp của công ty.

Nổi bật bao bì với những hình in đầy sức thu hút

Đặc điểm của thùng carton in offset?

- Loại thùng này được làm từ gỗ tổng hợp nên có tính chất sợi và có sự liên kết hidro nhằm tạo nên không gian ba chiều không chất kết dính. Bao gồm những loại sóng như:

+ Sóng A có độ cao sóng 4.7mm và giấy carton sử dụng sóng A sẽ chịu được lực phân tán trên khắp bộ mặt giấy.

+ Sóng B có độ cao sóng 2.5mm và  giấy carton sử dụng sóng B sẽ chịu được lực xuyên thủng tốt.

+ Sóng E có độ cao sóng 1.5mm, thường sẽ được dùng để đựng các vật liệu nhẹ.

Tạo dựng bộ nhận diện thương hiệu với in ấn hộp - thùng carton

Phân loại các loại thùng carton in offset?

- Thùng carton ba lớp là loại thùng thường được sử dùng để đựng những loại hàng hóa có trọng lượng và khối lượng tương đối nhẹ và nhỏ gọn. Thùng carton ba lớp sẽ được cấu tạo gồm hai lớp phẳng bên ngoài và bên trong và một lớp giấy sóng ở giữa.

- Thùng carton năm lớp là loại thùng dùng để đựng những loại hàng hóa, các đồ nội thất và máy móc thiết bị,... lớn. Thùng carton năm lớp được cấu tạo gồm: hai lớp ngoài phẳng và ba lớp ở giữa, trong đó lớp ở giữa có hai lớp sóng và một lớp phẳng, giúp chịu lực rất tốt.

- Thùng carton bảy lớp là loại thùng được sử dùng để đựng những loại hàng hóa như đồ gốm sứ, thiết bị điện tử và máy móc,...Thùng carton bảy lớp được cấu tạo bao gồm hai lớp ngoài và năm lớp sóng ở giữa, đây là thùng carton chịu lực tốt nhất hiện nay.

Công ty in ấn chất lượng cao & giá tốt

Bạn đang có nhu cầu in ấn thùng carton, vậy thì Tiến Hưng chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, cùng máy móc thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết cho ra những thành phẩm chất lượng, làm cho thương hiệu của bạn được nổi bật và thu hút khách hàng hơn. 

Trong những năm hoạt động và phát triển thì Tiến Hưng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn cố cải thiện từng ngày để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Những dịch vụ của Tiến Hưng được khách hàng tin dùng và đánh giá cao như " in ấn hộp quà, in ấn thùng carton" , những dịch vụ này được chúng tôi tận tình đầu tư trong chất lượng  rất nhiều, kèm theo đó là chính sách tối ưu giá nhằm cho khách hàng của Tiến Hưng giá thành tốt với chất lượng cao.

Bạn đang có nhu cầu về dịch vụ in ấn thì hãy liên hệ trực tiếp với Tiến Hưng để được nhân viên tư vấn chi tiết, cũng như giải đáp những thắc mắc và đưa ra những chính sách phù hợp cho thương hiệu của bạn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 592 Lê Văn Quới, P, BHH A, Q.Bình Tân, TP. HCM
Điện thoại: (028) 37 671 426 - Fax: (028) 37 504 207
Mobile: 0909 850 213 - 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email:
tienhungsg@gmail.com
Website: www.inantienhung.com - www.inantienhung.com.vn
Zalo
Hotline