Quy chuẩn in thùng carton đựng nước ngọt

Quy chuẩn in thùng carton đựng nước ngọt
Ngày đăng: 07/01/2023 11:39 AM

Nước giải khác được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và vào dịp tết này thì họ thường mua dạng thùng để dùng dần vào dịp tết. Các thùng nước ngọt được các gia đình quan tâm vì sử dụng nhiều trong các bữa ăn gia đình khiến họ gắn kết tình thân hơn. Theo như các bạn có thể thấy được là hiện nay đang có rất nhiều thương hiệu nước ngọt mới mẻ được tung ra thị trường vậy thì làm sao để sản phẩm của chúng ta được thu hút.

Việc tung ra một sản phẩm mới thật sự rất khó khăn. Vì vậy chúng tôi có một giải pháp khác chính là sử dụng dịch vụ in thùng carton được nước ngọt mùa tết. Vừa sáng tạo vừa không tốn nhiều chi phí cho việc đưa ra sản phẩm mới ra thị trường.

quy-chuan-in-thung-carton-dung-nuoc-ngot

VẬY QUY CHUẨN ĐỂ IN THÙNG CARTON ĐỰNG NƯỚC NGỌT LÀ GÌ?

Đối với doanh nghiệp sản xuất thì ngoại trừ việc suy nghĩ xem nên sản xuất thêm sản phẩm gì để tăng doanh thu thì họ cảm thấy việc đó tốn rất nhiều chi phí cũng như sản xuất mà còn khiến những sản phẩm cũ của doanh nghiệp bị lãng quên và không còn sự đầu tư nào cho sản phẩm cũ. Quan trọng hơn là nếu sản phẩm mới vẫn không được khách hàng chú ý như sản phẩm cũ thì coi như thất bại. Chính vì thế mà việc đầu tư cho sản phẩm hiện tại là sự lựa chọn duy nhất và cũng cận tết rồi nên việc tiêu thu nước ngọt rất nhiều. Đây chính là cơ hội duy nhất để tung ra sản phẩm cũ một cách mới mẻ. Thùng carton in offset là công nghệ tiên tiến hiện đại rất chất lượng và được chúng tôi tin dùng trong nhiều năm qua và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến. 

quy-chuan-in-thung-carton-dung-nuoc-ngot

IN THÙNG CARTON ĐỰNG NƯỚC NGỌT CÓ THẬT SỰ QUAN TRỌNG?

Quan trọng hay không thì hãy nhìn vào các đặc điểm mà dịch vụ in thùng carton mang lại cho cơ sở sản xuất cũng như là khách hàng nhé.

  • Khâu vận chuyển dễ dàng hơn, các nhân viên dễ dàng kiểm tra số lượng cũng như sắp xếp hàng hóa một cách dễ dang. Còn đối với khách hàng thì việc mang một cái thùng còn hơn là mang 24 chai nước nước ngọt, vừa tiện lợi vừa dễ mang vác.
  • Quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhờ vào việc in thùng carton theo đúng chủ đề được khách hàng quan tâm.

 

quy-chuan-in-thung-carton-dung-nuoc-ngot

 

Hình - Thùng carton đựng nước ngọt vị cam tràn ngập màu sắc rực rỡ

 

CÁC TIÊU CHÍ ĐỂ SẢN XUẤT THÙNG CARTON VỪA CHẤT LƯỢNG VỪA CÓ TÍNH THẨM MỸ

  • Kích thước: Thông số được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi vì cần có sự chính xác thì mới tạo ra được sản phẩm như mong muốn. Tùy vào kích thước của lon nước ngọt mà thiết kế sao cho vừa vặn để không bị xê dịch trong quá trình vận chuyển. Đối với thùng nước ngọt thì kiểu dáng là hình chữ nhật để dễ dàng trưng bày cũng như là mang vác.
  • Chất liệu: Đóng vai trò rất quan trọng, thường thì để đựng lon nước ngọt thì loại giấy phải được sản xuất dày hơn với 5 lớp giấy gồm 4 lớp lot và 1 lớp sóng. Tạo được độ cứng cũng như là chịu được sức va đập mạnh. Phải chịu được trọng tải khi các thùng nước ngọt xếp chồng lên nhau. Định lượng giấy phải từ 150gsm trở lên.
  • Công nghệ in offset hiện đại sẽ giúp doanh nghiệp có một bao bì mới, chất lượng và lại có tuổi thọ lâu không bị phai màu theo thời gian. Cho ra được thành phẩm với chất lượng hình ảnh và chữ viết sắc nét.

quy-chuan-in-thung-carton-dung-nuoc-ngot

Hình - Thùng carton đựng nước ngọt mang không khí tết

 

Sử dụng dịch vụ in thùng carton của Tiến Hưng trong hôm nay sẽ giúp bạn có được sản phẩm hoàn thiện trước tết. Bạn đừng chần chờ nữa vì chỉ còn vài ngày nữa thôi là tết rồi, công nghệ hiện đại sẽ giúp nâng quá trình in ấn lên nhanh chóng. Chúc quý khách hàng một năm mới thật nhiều sức khỏe.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN 

Địa chỉ: 592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 37 671 426 - Fax: (028) 37 504 207 

Mobile: 0909 850 213 - 0909 849 246 ( Mr. Dũng )
Email: 
dungdo@inantienhung.com - tienhungsg@gmail.com
Website: www.inantienhung.com - www.inantienhung.com.vn

Zalo
Hotline