In thùng carton đựng khoai lang xuất khẩu

In thùng carton đựng khoai lang xuất khẩu
Ngày đăng: 08/05/2023 11:09 AM

Với những nhà kinh doanh xuất nhập khẩu thì việc chọn thùng carton không còn là vấn đề xa lạ nữa. Trên thị trường hiện nay, sản phẩm này được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như gỗ vụn, giấy tái chế, cho đến gỗ,…Tuy nhiên, dù thế nào đi chăng nữa thì cần phải hết sức cân nhắc kỹ lưỡng. Hoặc có thể nó được pha lẫn với nhiều loại hóa chất khác để tránh các loại côn trùng, mối mọt xâm hại.

In thùng carton đựng khoai lang cần lưu ý loại giấy và số lớp giấy

Quy cách thùng carton đựng khoai lang

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp in thùng carton đựng khoai lang xuất khẩu khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng thị trường nhập khẩu. Đa số các doanh nghiệp sẽ lựa chọn đóng gói đựng khoai lang xuất khẩu bằng thùng carton. Quy cách in thùng carton đựng khoai lang xuất khẩu quý khách có thể tham khảo dưới dây.

Thùng bắt buộc phải có độ dày từ 5 lớp sóng trở lên để đảm bảo an toàn cho khoai lang

 

Tiêu chuẩn thùng carton xuất khẩu

- Thùng bắt buộc phải có độ dày từ 5 lớp sóng trở lên để đảm bảo an toàn cho các sản phẩm xuất khẩu. Loại thùng carton 3 lớp tuy nhẹ và chi phí thấp nhưng không có khả năng chịu lực, độ bền tốt.

- In thùng carton xuất khẩu phải có kích thước đa dạng phù hợp với nhiều sản phẩm khác nhau. Hiện nay các mặt hàng xuất khẩu chủ yếu của nước ta là vải, quần áo và thực phẩm, nông sản. Những đồ nội thất cồng kềnh, trọng lượng lớn thì cần đến thùng carton với kích thước lớn và riêng biệt.

- Để bảo vệ sản phẩm xuất khẩu thùng carton cần được đóng gói chắc chắn, an toàn và kín đáo. Ngoài ra cần có khả năng chống thấm nước và chịu nhiệt tốt. Như vậy thì sẽ ít khi chịu tác động khi nhiệt độ và thời tiết thay đổi đột ngột.

- Trên mặt thùng cần có những ký hiệu và thông tin cụ thể về sản phẩm và đơn vị sản xuất. Những ký hiệu này cần đảm bảo phù hợp với quy chuẩn của khu vực sẽ nhập khẩu. Những thông tin này sẽ giúp người vận chuyển và người nhận hàng biết cách sắp xếp hàng hóa hợp lý hơn.

- Thị trường xuất khẩu Châu Á và Âu Mỹ luôn có những quy định khác nhau về sản phẩm. Do đó những thùng hàng sản xuất cho hai thị trường này cũng sẽ có những tiêu chuẩn riêng. Thị trường Châu Á khá dễ tính, khó khăn nhất là tiêu chuẩn của đất nước mặt trời mọc. Còn đối với thị trường Âu Mỹ, chúng ta cần tuân thủ các tiêu chuẩn ASTM, RoHS,

Những ký hiệu này cần đảm bảo phù hợp với quy chuẩn của khu vực

Nên lựa chọn in thùng carton ở đâu?

Với nhiều kinh nghiệm In ấn Tiến Hưng là xưởng in đã phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Với những kinh nghiệm có được, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ thông tin giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm in ấn phù hợp nhất.

Hệ thống máy móc hiện đại, chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp cho quá trình sản xuất, in ấn sản phẩm diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian chờ đợi in ấn thùng carton giá rẻ, góp phần đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng.

Với những ưu điểm nổi bật kể trên, In ấn Tiến Hưng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu in thùng carton phục vụ cho việc đóng gói hàng hóa. Bên cạnh thùng carton, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ in ấn khác như: In túi giấy, in hộp giấy, in hộp cứng, in brochure… Liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm khách hàng có nhu cầu thùng carton số lượng lớn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 592 Lê Văn Quới, P, BHH A, Q.Bình Tân, TP. HCM
Điện thoại: (028) 37 671 426 - Fax: (028) 37 504 207
Mobile: 0909 850 213 - 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email:
tienhungsg@gmail.com
Website: www.inantienhung.com - www.inantienhung.com.vn
Zalo
Hotline