In thùng carton nước ngọt số lượng lớn

In thùng carton nước ngọt số lượng lớn
Ngày đăng: 08/05/2023 11:28 AM

Sản xuất và in thùng carton đựng nước ngọt, nước giải khát, thùng bia ở đâu tại TPHCM. Nước ngọt, bia, hay nước giải khát nói chung là một trong những mặt hàng thiết yếu được tiêu thụ mạnh và liên tục, nhu cầu ăn uống gần như là bắt buộc. Đối với các doanh nghiệp sản xuất nước giải khát hiện nay, ngoài tập trung và nghiên cứu và tạo để tạo ra các sản phẩm nước ngọt được thị trường hấp thụ, còn cần quan tâm đến quá trình phân phối, bán hàng. Vì thế, để có thể cung ứng khắp các tỉnh thành, đòi hỏi phải có bao bì và thùng đựng nước ngọt, thùng bia cũng phải tốt không kém, đây gần như là yếu tố bắt buộc. 

Mẫu in thùng carton đựng nước ngọt tại In ấn Tiến Hưng

Các tiêu chí để sản xuất thùng carton đựng nước ngọt

- Kích thước: đây là thông số quan trọng cần phải được tính toán và đo đạc kỹ lưỡng, để từ đó có thể thiết kế chính xác trên market, chất lượng thùng carton thành phẩm cũng đạt đúng mục tiêu đề ra. Tùy số lượng cũng như kích thước, hình dáng của các chai hoặc lon nước ngọt, lon bia mà thùng giấy bao bì cũng phải có kích thước tương ứng, trong nhiều trường hợp cần phải được thiết kế riêng, để tiện phục vụ cho 1 mục đích nào đó.

- Chất liệu giấy: hiện nay, loại thùng được sử dụng nhiều nhất là thùng carton in offset 3 lớp sóng B hoặc C, riêng đối với một số loại nước ngọt, đặc biệt ở dạng lon, có thể phải dùng thùng giấy 5 lớp sóng BC để đảm bảo độ cứng và khả năng chịu tải trọng, xếp chồng. Định lượng giấy trung bình từ 150 gsm trở lên.

Mẫu in thùng carton đựng nước ngọt tại In ấn Tiến Hưng

In thùng carton đựng nước ngọt quan trọng như thế nào?

Các loại nước giải khát hiện nay tuy là là đã đóng trong chai để tiện sử dụng nhưng chúng cũng cần được để trong các thùng carton in offset để đảm bảo khâu vận chuyển được thực hiện một cách nhanh chóng, dễ dàng, bảo quản tốt được các chai nước ngọt, lon bia bên trong. Bên cạnh việc bảo quản, đóng các chai trong thùng carton đựng nước ngọt cũng là cách để phân số lượng sản phẩm để tiện cho việc thống kê, lưu kho và xuất hàng.

Quảng bá và nhân diện thương hiệu, tuy rằng các loại nước giải khát khi đến tay người tiêu dùng là dạng các chai nhỏ, hoặc lon, nhưng trong quá trình phân phối đến các đại lý, điểm bán chúng vẫn được để trong các thùng carton đựng nước giải khát và đây là cơ hội tốt dành cho các nhãn hàng, doanh nghiệp sản xuất nước giải khát quảng bá thương hiệu của mình.

Ưu điểm của thùng carton đựng nước ngọt

Với nhiều ưu điểm vượt trội như khô ráo, thoáng khí, không ẩm thấp, chịu được va đập. Thùng carton đựng khoai lang là một trong những trợ thủ đắc lực mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải có. Đầu tư vào việc dùng thùng carton in offset là một giải pháp phù hợp giúp tiết kiệm chi phí trong khâu đóng gói. Thùng carton đựng nước ngọt còn giúp bảo quản đạt tiêu chuẩn. Đảm bảo cho sản phẩm được nguyên vẹn, tránh hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển trước khi đến tay khách hàng. Không chỉ có giúp cho sản phẩm của bạn được bảo quản tốt nhất, những chiếc thùng carton in offset đựng nước ngọt còn giúp cho doanh nghiệp dễ dàng xếp chồng, lưu kho. Rất tiết kiệm diện tích cho kho chứa, giúp lưu trữ số lượng lớn hàng hóa. 


 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 592 Lê Văn Quới, P, BHH A, Q.Bình Tân, TP. HCM
Điện thoại: (028) 37 671 426 - Fax: (028) 37 504 207
Mobile: 0909 850 213 - 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email:
tienhungsg@gmail.com
Website: www.inantienhung.com - www.inantienhung.com.vn
Zalo
Hotline