Thùng carton in offset đựng khoai lang xuất khẩu

Thùng carton in offset đựng khoai lang xuất khẩu
Ngày đăng: 08/05/2023 11:17 AM

Hiện nay việc sử dụng thùng carton đựng khoai lang là một trong những cách được  các doanh nghiệp chú trọng để đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu rau củ quả. Thùng carton đựng khoai lang không chỉ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đóng gói mà còn khắc phục được tình trạng hư hại cho nông sản.

Mẫu in thùng carton đựng khoai lang xuất khẩu tại In ấn Tiến Hưng

Mẫu thùng carton đựng khoai lang xuất khẩu chất lượng 

Mẫu in thùng carton đựng khoai lang xuất khẩu được sản xuất với nguyên liệu chính từ giấy. Loại giấy mà công ty sử dụng là những loại giấy có chất lượng đảm bảo, nguồn gốc rõ ràng. Sản phẩm không chứa các chất độc hại ảnh hưởng đến mặt hàng đựng trong thùng để xuất khẩu. Bên cạnh đó, thùng có khả năng tái chế nhanh chóng, có thể tái sử dụng từ 3-5 lần, cực kỳ thân thiện với môi trường.

Công nghệ chính được sử dụng để sản xuất thùng đựng khoai lang xuất khẩu là công nghệ in offset chất lượng cao, cho ra màu in chuẩn, hình ảnh minh họa chân thực và sắc nét. Thùng carton in offset đựng khoai lang xuất khẩu tại in ấn Tiến Hùng hầu như được sản xuất với toàn bộ hệ thống máy móc, thiết bị tự động hóa hiện đại. Vừa cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, lại có thể đáp ứng theo đúng thời gian yêu cầu của khách hàng.

Mẫu in thùng carton đựng khoai lang xuất khẩu tại In ấn Tiến Hưng

Những ưu điểm của thùng carton đựng khoai lang

- Với nhiều ưu điểm vượt trội như khô ráo, thoáng khí, không ẩm thấp, chịu được va đập. Thùng carton đựng nông sản là một trong những trợ thủ đắc lực mà bất cứ doanh nghiệp xuất khẩu nông sản nào cũng cần phải có.

- Đầu tư in thùng carton đựng khoai lang là giải pháp phù hợp giúp tiết kiệm chi phí trong khâu đóng gói. Thùng carton đựng khoai lang xuất khẩu giúp bảo quản khoai lang đạt tiêu chuẩn: củ đều, vỏ sáng, không trầy xước.

- Đảm bảo nông sản nguyên vẹn, tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển trước khi đến tay bạn hàng, bạn kinh doanh quốc tế.

- Không chỉ có giúp cho nông sản của bạn được bảo quản tốt nhất, những chiếc thùng carton đựng khoai lang còn giúp cho doanh nghiệp dễ dàng xếp chồng, lưu kho. Rất tiết kiệm diện tích cho kho chứa, giúp  lưu trữ số lượng lớn hàng hóa.

Mẫu in thùng carton đựng khoai lang xuất khẩu tại In ấn Tiến Hưng

Nên lựa chọn in thùng carton ở đâu?

Với nhiều kinh nghiệm In ấn Tiến Hưng là xưởng in đã phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Với những kinh nghiệm có được, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ thông tin giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm in ấn phù hợp nhất.

Hệ thống máy móc hiện đại, chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp cho quá trình sản xuất, in ấn sản phẩm diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian chờ đợi in ấn thùng carton giá rẻ, góp phần đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng.

Với những ưu điểm nổi bật kể trên, In ấn Tiến Hưng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu in thùng carton phục vụ cho việc đóng gói hàng hóa. Bên cạnh thùng carton, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ in ấn khác như: In túi giấy, in hộp giấy, in hộp cứng, in brochure… Liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm khách hàng có nhu cầu thùng carton số lượng lớn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 592 Lê Văn Quới, P, BHH A, Q.Bình Tân, TP. HCM
Điện thoại: (028) 37 671 426 - Fax: (028) 37 504 207
Mobile: 0909 850 213 - 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email:
tienhungsg@gmail.com
Website: www.inantienhung.com - www.inantienhung.com.vn
Zalo
Hotline