in an bao bi

in an bao bi

In Hộp Quà Giáng Sinh Chất Lượng Quận Tân Bình

In hộp quà – hộp cứng dịp giáng sinh tại quận tân bình là một trong những sản phẩm hộp thường được sử dụng để chứa đựng tất cả các sản phẩm quà tặng, quà kỷ niệm

In Hộp Quà Giáng Sinh Chất Lượng Quận Tân Phú

In hộp quà – hộp cứng dịp giáng sinh tại quận tân phú là một trong những sản phẩm hộp thường được sử dụng để chứa đựng tất cả các sản phẩm quà tặng, quà kỷ niệm

In Hộp Quà Giáng Sinh Chất Lượng

In hộp quà – hộp cứng dịp giáng sinh là một trong những sản phẩm hộp thường được sử dụng để chứa đựng tất cả các sản phẩm quà tặng, quà kỷ niệm

In hộp giấy, in túi giấy

Ngày nay phải nói túi giấy là một sản phẩm không thể thiếu của các doanh nghiệp, các cửa hàng, shop thời trang,... các sản phẩm túi giấy không chỉ có tính thẩm mĩ hơn túi nilon mà nó còn an toàn hơn đối với môi trường khi với túi nilon phải mất hàng trăm năm mới có thể phân hủy.  Chính vì vậy việc lựa chọn đơn vị in ấn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, vừa có giá cả hợp lí phải chăng là một bài toán cần phải giải quyết của nhiều doanh nghiệp.

Hộp Dược Phẩm, Mỹ Phẩm

Ngành dược phẩm, mỹ phẩm trong khoảng thời gian gần đây đang chuyển biến mạnh mẽ rõ rệt đặc biệt là khi chú trọng đầu tư hơn về bao bì sản phẩm, nhằm mong muốn có thể tiếp cận được với nhiều loại phân khúc khách hàng khác nhau, thay thế cho các loại thuốc, mỹ phẩm xách tay nước ngoài . Tiến Hưng thấu hiểu điều đó nên đặc biệt đưa ra các thiết kế bao bì vời tone màu sang trọng, hơi hướng quốc tế, để tăng tính thẩm mỹ hơn cho sản phẩm. Dưới đây là một số thông tin cụ thể về công nghệ in ấn cũng như các thiết kế cải tiến mới của Tiến Hưng trong lĩnh vực in ấn hộp cứng, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết hơn.

Hộp Dược phẩm (in matalize)

Hiện nay, mỗi khi nhắc đến công nghệ in Metalize thì hầu như mọi người đều biết về nó nhất là đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên nhìn lại thì không phải ai cũng đều am hiểu rõ về công nghệ này, vẫn còn đâu đó một số  tổ chức doanh nghiệp thường xuyên in ấn hộp giấy, bao bì giấy nhưng vẫn còn mơ hồ về công nghệ in Metalize. In ấn Tiến Hưng sẽ làm rõ hơn về công nghệ này trong bài viết phía dưới mời các bạn cùng theo dỗi nhé.

Hộp giấy, thành phẩm, khổ trải

Các loại hộp carton dùng trong đóng gói và bảo quản hàng hóa, sản phẩm với nhu cầu sử dụng chất liệu giấy carton lạnh làm hộp sản phẩm ngày càng tăng cao do chúng đem lại tính thẩm mỹ cao, sang trọng, cầu kỳ và cao cấp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về giấy carton lạnh và địa chỉ in hộp carton lạnh uy tín, chuyên nghiệp. 

In túi giấy, in hộp giấy

Túi giấy đựng quần áo có rất nhiều loại, kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, nên chi phí in ấn của từng loại giấy cũng sẽ có chênh lệch. Trong bài viết ngày hôm nay, các bạn hãy cùng VPP Thế Gia  tìm hiểu những lợi ích của việc sử dụng túi giấy, in túi giấy như thế nào? để gây ấn tượng đến khách hàng nhé!

In ấn hộp giấy

In hộp giấy hay làm hộp giấy để chứa đựng sản phẩm được xem là một công đoạn không thể thiếu của các cơ sở sản xuất trước khi phân phối ra thị trường tới tay người tiêu dùng. Việc sở hữu một thiết kế hộp giấy sang trọng mang lại rất nhiều ưu điểm tuyệt vời cho doanh nghiệp, hãy cùng tìm hiểu về hộp giấy sản phẩm và cách đặt in ấn hộp giấy theo yêu cầu với giá rẻ nhất.
Zalo
Hotline