Hộp Dược Phẩm, Mỹ Phẩm

Hộp Dược Phẩm, Mỹ Phẩm
Ngày đăng: 08/05/2014 11:43 PM

Ngành dược phẩm, mỹ phẩm trong khoảng thời gian gần đây đang chuyển biến mạnh mẽ rõ rệt đặc biệt là khi chú trọng đầu tư hơn về bao bì sản phẩm, nhằm mong muốn có thể tiếp cận được với nhiều loại phân khúc khách hàng khác nhau, thay thế cho các loại thuốc, mỹ phẩm xách tay nước ngoài. Tiến Hưng thấu hiểu điều đó nên đặc biệt đưa ra các thiết kế bao bì vời tone màu sang trọng, hơi hướng quốc tế, để tăng tính thẩm mỹ hơn cho sản phẩm. Dưới đây là một số thông tin cụ thể về công nghệ in ấn cũng như các thiết kế cải tiến mới của Tiến Hưng trong lĩnh vực in ấn hộp cứng, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết hơn.

In hộp giấy dược phẩm cao cấp tại Tiến Hưng

Bao bì hộp giấy dùng để chứa đựng, bảo quản và quảng bá sản phẩm đóng vai trò là một trong những yếu tố quan trọng để nâng cao chất lượng cũng như độ tin cậy của sản phẩm. Cũng vì thế mà việc in ấn bao bì cho sản phẩm là một điều tất yếu mà doanh nghiệp nào cũng cần phải chú trọng đầu tư. 

Đối với những sản phẩm thiên về lĩnh vực mỹ phẩm, dược phẩm sản phẩm  đòi hỏi việc in hộp giấy bao bì  bên ngoài cần có các thông tin cụ thể như : tên thương hiệu, nhãn mác, bao bì,… không những vậy khi các sản phẩm dược được đựng trong các hộp giấy chất lượng thì sản phẩm được bảo quản tốt hơn. Người tiêu dùng sẽ cảm thấy sự chuyên nghiệp và có sự tin tưởng khi mua sản phẩm được bảo quản trong những chiếc hộp carton cứng đẹp, chắc chắn và chất lượng.

In hộp giấy dược phẩm cao cấp tại Tiến Hưng

1. Những yêu cầu của một bao bì dược phẩm

Yêu cầu về thông tin hiển thị trên bao bì dược phẩm

Dược phẩm là một ngành có những quy định khắt khe và rõ ràng đến cả những chi tiết nhỏ nhất như thông tin trên bao bì, nhãn mác. Ví dụ như, theo thông tư 01/2018/TT-BYT:

Nội dung bắt buộc cần có trên bao bì gồm : Tên thuốc, Thành phần, nồng độ , hàm lượng, khối lượng,…của dược chất,  Quy cách đóng gói; cách dùng được chỉ định, chống chỉ định; ngày sản xuất, hạn dùng của thuốc; Tiêu chuẩn chất lượng và điều kiện bảo quản; Tên và địa chỉ cơ sở sản xuất thuốc; Xuất xứ của thuốc, những lưu ý khi sử dụng thuốc.

 Yêu cầu về thiết kế bao bì dược phẩm

Thiết kế bao bì dược phẩm bao gồm thiết kế các loại hộp đựng thuốc, và thiết kế cấu trúc các toa thuốc bên trong… Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng thì bao bì in ấn hộp giấy dùng bảo quản dược phẩm cũng cần phải bắt mắt nổi bật để dễ dàng thu hút khách hàng.

Riêng đối Các sản phẩm dược phẩm thuốc hệ phân khúc cao cao cấp đòi hỏi chất lượng bao bì cần phải cao hơn như phải đáp ứng được nhu cầu thẩm mĩ của khách hàng, nó còn tựa như bộ mặc của thương hiệu quảng bá đến khách hàng. Việc in ấn bao bì hộp giấy được các sản phẩm dược phẩm còn được xem là một hình thức marketing ít tốn chi phí nhất của các doanh nghiệp.

Nếu quý khách hàng còn băn khoăn chưa biết lựa chọn loại bao bì dược phẩm nào, hãy để In ấn Tiến Hưng có cơ hội được hỗ trợ. Khi đến với Tiến Hưng, xưởng chuyên sản xuất hộp cứng của chúng tôi luôn cam kết cố gắng hết sức để cho ra các sản phẩm, công nghệ mới nhất để đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp, mọi khách hàng.

Chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế bao bì dược phẩm mẫu cho tới khi khách hàng hoàn toàn ưng ý.  Việc chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu là không giới hạn. Quý khách hàng sẽ được đội ngũ thiết kế viên sáng tạo chuyên nghiệp phục vụ để tạo ra những mẫu thiết kế đẹp và ấn tượng và chính xác nhất. Đơn đặt hàng của quý khách hàng sẽ được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại nhất hiện nay để sự đồng đều chất lượng là tối đa. Cuối cùng là chi phí in ấn hộp giấy, bao bì dược phẩm TỐT NHẤT trên thị trường hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 592 Lê Văn Quới, P, BHH A, Q.Bình Tân, TP. HCM
Điện thoại: (028) 37 671 426 - Fax: (028) 37 504 207
Mobile: 0909 850 213 - 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email:
tienhungsg@gmail.com
Website: www.inantienhung.com - www.inantienhung.com.vn
Zalo
Hotline