Hộp Dược phẩm (in matalize)

Hộp Dược phẩm (in matalize)
Ngày đăng: 08/05/2014 11:42 PM

Hiện nay, mỗi khi nhắc đến công nghệ in Metalize thì hầu như mọi người đều biết về nó nhất là đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên nhìn lại thì không phải ai cũng đều am hiểu rõ về công nghệ này, vẫn còn đâu đó một số  tổ chức doanh nghiệp thường xuyên in ấn hộp giấy, bao bì giấy nhưng vẫn còn mơ hồ về công nghệ in Metalize. In ấn Tiến Hưng sẽ làm rõ hơn về công nghệ này trong bài viết phía dưới mời các bạn cùng theo dỗi nhé.

Công nghệ in Metalize là gì?

In Metalize còn được gọi với một cái tên dễ nhớ hơn là “công nghệ in màng kim loại”. In Metalize được ứng dụng trên công nghệ in offset với mục đích là tăng hiệu ứng trang trí, làm nổi bật cho bao bì mang lại tính thẩm mỹ để thu hút người dùng. Màng Metalize có mạ thêm một lớp kim loại rất mỏng chủ yếu là nhôm, lớp là nhôm này được gọi là nhôm hợp kim và đã được trải qua hoàn toàn các quá trình như hấp, sấy nên vô cùng đảm bảo an toàn cho các sản phẩm khi đựng trong hộp giấy in ấn bằng công nghệ này.

In ấn hộp thuốc metalize tại Tiến Hưng

Có những loại màng Metalize thông dụng nào?

MCPP là loại màng có mạ ion kim loại trắng mờ, MOPP là loại có mạ ion kim loại hơi sáng, MBO là loại màng có mạ ion kim loại hơi trắng sáng, MPET là loại màng có mạ ion kim loại trắng sáng bóng

Màng Metalize được ứng dụng khi in những gì?

Trong in ấn, màng Metalize được ứng dụng để in lên nhãn, in bao bì của dược phẩm, hóa mỹ phẩm, chai rượu, chai bia đặt biệt phổ biến nhất là dùng in các hộp dược phẩm.  

Điểm đặc sắc nhất mà công nghệ in màng Metalize mang lại là tạo ra được hiệu ứng sáng lấp lánh, tạo sự phản quang, và giúp tăng cường độ màu. Nhờ có phương pháp in này  mà hiệu ứng trang trí của khi in hộp giấy cao cấp, bao bì cũng được nâng cao.

In ấn hộp thuốc metalize tại Tiến Hưng

Những lợi ích khi in hộp Metalize là gì?

Giúp bao bì, hộp giấy chống ẩm, chống nước và không thấm khí, tăng hiệu ứng màu sắc cho việc in hộp giấy, bao bì giấy luôn sinh động và lấp lánh nhằm tạo được thiện cảm giúp thu hút khách hàng. Những doanh nghiệp sử dụng in hộp Metalize cho bao bì sẽ góp phần vào việc nâng cao giá trị cho sản phẩm. Đây chính là những lý do làm cho công nghệ in Metalize được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Lượng khách hàng khi nhìn thấy bao bì sản phẩm có hiệu ứng của màng Metalize cũng thích thú hơn, thương hiệu sản phẩm vì vậy mà được quảng bá rộng rãi.

Không chỉ vậy những chiếc hộp giấy được in bằng công nghệ này có màu sắc bắt mắt còn thường được khách hàng tái sử dụng lại dùng làm nơi cất giữ các món đồ nhỏ nhỏ xinh xinh. Vào những dịp đặc biệt như ngày tết, mừng thọ, hộp quà biếu tặng có in Metalize sẽ rất nổi bật, làm vật phẩm trưng bày cũng rất đẹp mắt, tạo không gian tươi mới.

Khi in hộp Metalize cần chú ý những gì?

Để in được một thành phẩm bao bì đẹp với công nghệ phủ màng Metalize. Cần phải lựa chọn màu sắc, chất liệu giấy in phù hợp với màu của màng Metalize mà mình định in.

Các doanh nghiệp cũng nên nhờ chuyên viên thiết kế đo lường kích thước bao bì cũng như kích thước thông tin sẽ in nhằm giúp cho sản phẩm sau khi in được hài hòa, cân đối hơn.

Việc lựa chọn đơn vị uy tín để in Metalize cho bao bì cũng rất quan trọng nếu các doanh nghiệp muốn nhận về sản phẩm chất lượng, giá thành minh bạch và thời gian bàn giao nhanh chóng.

In hộp Metalize ở đâu?

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn một xưởng in nào chất lượng cho doanh nghiệp mình thì in ấn Tiến Hưng sẽ là ưu tiên hàng đầu bởi đây là một xưởng in có tiếng từ rất lâu trong lĩnh vực này, Tiến Hưng  luôn là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và in Metalize chất lượng cao. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cũng những người thợ có tay nghề, thiết bị máy móc đồng bộ. chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các doanh nghiệp những sản phẩm đồng bộ.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 592 Lê Văn Quới, P, BHH A, Q.Bình Tân, TP. HCM
Điện thoại: (028) 37 671 426 - Fax: (028) 37 504 207
Mobile: 0909 850 213 - 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email:
tienhungsg@gmail.com
Website: www.inantienhung.com - www.inantienhung.com.vn
Zalo
Hotline