In Hộp Quà Giáng Sinh Chất Lượng

In Hộp Quà Giáng Sinh Chất Lượng
Ngày đăng: 20/10/2018 09:44 AM

In hộp quà – hộp cứng dịp giáng sinh là một trong những sản phẩm hộp thường được sử dụng để chứa đựng tất cả các sản phẩm quà tặng, quà kỷ niệm để trao tặng cho những người bạn, người thân trong ngày giáng sinh hay trong một sự kiện quan trọng nào đó.
Thời gian trở lại đây, các tiêu chuẩn của người mua hàng về hộp quà tặng hay hộp quà giáng sinh dần trở nên khắt khe. Họ bắt đầu cảm thấy nhàm chán với những mẫu thiết kế đơn điệu, được bày bán đại trà. Họ mong muốn có được các sản phẩm độc đáo để tạo được ấn tượng tốt khi sử dụng làm quà biếu tặng cho những người đặc biệt. Hộp quà tặng hay hộp quà giáng sinh tại tphcm nếu muốn tồn tại được trong thế giới quà tặng bắt buộc phải thay đổi phong cách thiết kế của mình cho phù hợp với thị hiếu của người mua hàng.

 

 hop-carton-qua-giang-sinh


Sản xuất hộp quà và hộp cứng giáng sinh tại tphcm,là một trong những khâu quan trọng giúp cho tặng phẩm của khách hàng trở nên giá trị hơn. Ngoài việc giúp sản phẩm bên trong thú hút hơn, giá trị tặng phẩm tăng cao hơn còn giúp thương hiệu khách hàng ghi dấu trong lòng người tiêu dùng.

Để tạo ra hộp quà đẹp, nói dễ mà không dễ, bởi để tạo ra những hộp quá sang trọng và thu hút người dùng, khách hàng cần chú trọng kĩ ngay từ khâu tìm hiểu và chọn nhà sản suất. inantienhung.com gửi đến khách hàng các thông tin quan trọng tạo ra sản phẩm hộp quà đẹp nhất.
Hộp quà cao cấp cần dùng chất liệu gì?
Thông thường giấy sử dụng để là hộp quà là carton cứng. Tại inantienhung.com, hộp quà được in trên giấy Couche và Duplex, bồi lên mặt bìa carton cứng. Phía trong hộp lót thêm lớp giấy couche trắng giúp tạo cảm giác sạch sẽ, rồi lót thêm vải lụa hoặc nỉ, tùy sản phẩm của khách hàng lựa chọn mà tạo ra những mẫu in hộp quà giáng sinh tại tphcm khác nhau
Công nghệ in ấn như thế nào để có lớp tráng gương, ánh nhũ?
Khách hàng thường nhìn thấy các hộp quà dịp giáng sinh 2019 tại tphcm có ánh nhũ, tráng gương rất sang trọng và bắt mắt, và thắc mắt rằng cần dùng những công nghệ, chất liệu in ấn ra sao để tạo ra sản phẩm in hộp quà chất lượng cao như vậy.
Để có lớp tráng gương bên ngoài, công ty chúng tôi dùng công nghệ in offset trên nên giấy duplex để tạo độ bền cho hộp cứng, sau đó sử dụng các công đoạn như cán màng mờ, ép kim, cán màng bóng, bế nổi, cán gân hay phủ UV định hình,... để tạo độ bắt mắt cho hộp quà.

 

 hop-carton-qua-giang-sinh


Không giống các loại quà tặng thông thường khác: hộp quà, hộp đựng rượu hay hộp tổ yến,... đều rất cần sự chăm chút về mặt hình thức để có thể tăng giá trị sản phẩm bên trong, từ đó tăng lợi nhuận cho khách hàng. Đừng tiếc chi phí hay ham rẻ mà chọn những công ty in ấn hộp quà giáng sinh tại tphcm sơ sài, làm giảm thương hiệu của mình khách hàng nhé.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

 

Liên hệ: Đỗ Văn Dũng

Địa chỉ:       592 Lê Văn Quới, P, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 37 671 426 - Fax: (028) 37 504 207 

Mobile:       0909 850 213 - 0909849246

Email: dungdo@inantienhung.com - tienhungsg@gmail.com

Website: www.inantienhung.com - www.inantienhung.com.vn 

Zalo
Hotline