In hộp giấy, in túi giấy

In hộp giấy, in túi giấy
Ngày đăng: 08/05/2014 11:44 PM

Ngày nay phải nói túi giấy là một sản phẩm không thể thiếu của các doanh nghiệp, các cửa hàng, shop thời trang,... các sản phẩm túi giấy không chỉ có tính thẩm mĩ hơn túi nilon mà nó còn an toàn hơn đối với môi trường khi với túi nilon phải mất hàng trăm năm mới có thể phân hủy.  Chính vì vậy việc lựa chọn đơn vị in ấn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, vừa có giá cả hợp lí phải chăng là một bài toán cần phải giải quyết của nhiều doanh nghiệp.

In ấn túi giấy cao cấp tại Tiến Hưng

In ấn Tiến Hưng  luôn tự hào là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn thiết kế hộp giấy, bao bì, thùng carton với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, công nghệ máy móc hiện đại cam kết sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn những mẫu túi giấy chất lượng nhất với giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Những lưu ý khi in túi giấy

 Kích thước sản phẩm: khi in ấn túi giấy cần chú ý đến kích thước của sản phẩm phải hài hòa với sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh để đảm bảo tính thẩm mĩ. 

 Số lượng in: Bạn nên quan tâm đến số lượng in túi giấy phù hợp với số lượng sản phẩm mà cửa hàng đang có nhằm có được giá thành in ấn hiệu quả nhất.

Lựa chọn dây xỏ túi: Lựa chọn thêm các chi tiết trong sản phẩm như dây xỏ, Có các loại dây xỏ túi giấy thường là bằng cotton, sợi PE cho giãn hoặc không giãn, dây ribbon bóng, dây bằng giấy, dây dù… chú ý chọn chất liệu dây, màu sắc dây sao cho phù hợp với túi giấy 

In ấn túi giấy cao cấp tại Tiến Hưng

Quy trình in túi giấy của Tiến Hưng 

Quy trình in túi giấy tại Tiến Hưng gồm các bước như 

- Bước 1: Tư vấn cho quý khách hàng về: kích thước, chất liệu, mẫu mã thiết kế, số lượng hợp lý và báo giá. Khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý sẽ tiến hành làm hợp đồng.

- Bước 2: Công ty in sẽ thiết kế chế bản, ký duyệt maquette và tạo mẫu sản phẩm demo cho khách hàng duyệt.

- Bước 3: Chúng tôi sẽ tiến hành in ấn sản phẩm và gia công thành phẩm.

- Bước 4: Đóng gói sản phẩm và vận chuyển tới cho khách hàng.


 

 Công ty chuyên nhận in túi giấy, hộp giấy với giá tốt nhất 

Nếu bạn đang có nhu cầu in hộp giấy cho cửa hàng mình thì in ấn Tiến Hưng  sẽ là một lựa chọn tốt dành cho bạn, với uy tín nhiều năm trong ngành in ấn sản xuất các mặt hàng bằng giấy thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng và Tiến Hưng mang lại, đặt biệt với giá siêu tốt.

Tiến  Hưng có thể đảm nhiệm toàn bộ quy trình từ thiết kế cho đến sản xuất và in ấn thùng carton. Cũng vì thế mà giá thành của sản phẩm được đảm bảo rất nhiều. Đây là một số ưu điểm khi bạn lựa chọn Tiến Hưng 

Từng mẫu hộp chất liệu khác nhau ở Tiến Hưng điều có thể phù hợp với từng nhu cầu khác nhau nhằm đáp ứng những mong muốn của khách hàng, với tiêu chí nhu cầu của khách hàng là vấn đề mà Tiến Hưng cần giải quyết, chúng tôi luôn cố gắng cho ra những sản phẩm với những cải tiến ngày một tốt hơn, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, đúng với nhu cầu sử dụng

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 592 Lê Văn Quới, P, BHH A, Q.Bình Tân, TP. HCM
Điện thoại: (028) 37 671 426 - Fax: (028) 37 504 207
Mobile: 0909 850 213 - 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email:
tienhungsg@gmail.com
Website: www.inantienhung.com - www.inantienhung.com.vn
Zalo
Hotline