Hộp túi giấy chất lượng

Hộp túi giấy chất lượng
Ngày đăng: 08/05/2014 11:36 PM

In bao bì giấy,  in hộp giấy đựng sản phẩm là một bước quan trọng trong kinh doanh. Theo đó dường như trong rất nhiều dịch vụ thì in ấn túi giấy, hộp giấy số lượng nhiều đang trở thành xu hướng. Đặc biệt các dịch vụ in hộp giấy giá tốt, nhận làm hộp giấy số lượng ít….cũng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vậy bạn đã biết gì về dịch vụ in bao bì giấy, hộp giấy? Nếu chưa bạn hãy bổ sung cho mình cẩm nang những thông tin quan trọng về in ấn, đặt hộp giấy.

In ấn hộp giấy cao cấp tại Tiến Hưng

 

I. IN HỘP GIẤY LÀ GÌ? IN BAO BÌ GIẤY NHƯ THẾ NÀO?  KHÁI NIỆM CƠ BẢN 

Bạn còn nhớ cảm giác khi bạn cầm chiếc iPhone đầu tiên của mình lên không? Tháo con dấu nhựa và cảm nhận chiếc hộp giấy màu trắng bóng bẩy? Bằng cách chạm vào hộp lần đầu tiên, bạn đã cảm nhận được tầm quan trọng, chất lượng và ý nghĩa của thiết bị này. Đây không phải là ngẫu nhiên! Apple đã lên chiến lược tỉ mỉ về cách họ sẽ đóng gói sản phẩm của mình để phù hợp với thương hiệu của họ là cung cấp sự đổi mới sản phẩm hàng đầu và trải nghiệm người tiêu dùng! 

Rõ ràng là in ấn bao bì hộp giấy đóng một vai trò lớn trong giá trị cảm nhận của một sản phẩm và nói chung, ngành công nghiệp bao bì hộp giấy thực sự không thay đổi quá nhiều trong những năm qua, so với những đổi mới liên tục được thực hiện trong công nghệ xách tay. Với tất cả các sự lựa chọn bao bì và hộp giấy có sẵn trên thị trường ngày nay, thường trở nên khó khăn để lựa chọn giải pháp đóng gói thích hợp nhất cho sản phẩm của bạn. Hãy cùng tìm hiểu về bao bì hộp giấy nhé

 

In ấn hộp giấy cao cấp tại Tiến Hưng

Hộp giấy là gì?  Là một sản phẩm làm từ giấy có trọng lượng nhẹ nhưng chắc chắn. Nó có thể dễ dàng cắt và thao tác để tạo ra các hình dạng và cấu trúc tùy chỉnh. Những đặc điểm này làm cho nó trở nên lý tưởng để được sử dụng trong sản xuất bao bì hộp giấy cá nhân hóa. Nó được tạo ra bằng cách biến các vật liệu dạng sợi từ gỗ hoặc từ giấy phế liệu tái chế thành bột giấy, sau đó tẩy trắng. Bao bì giấy có nhiều loại, mỗi loại phù hợp với các yêu cầu đóng gói khác nhau.

Hộp giấy sử dụng chất liệu Ivory có thể được sử dụng để đóng gói mỹ phẩm, thuốc, thiết bị điện tử hay hơn thế nữa. Lựa chọn bao bì giấy kraft, dành cho những người thích vẻ tự nhiên và thân thiện với môi trường của giấy tái chế, có thể được sử dụng cho các ứng dụng đóng gói tương tự. Kraft thường được coi là có khả năng chống ẩm kém hơn, do đó nó không phù hợp với các sản phẩm liên quan đến thực phẩm hoặc bao bì hàng đông lạnh. Với sự kết hợp phù hợp của các tùy chọn thiết kế, bao bì hộp giấy có thể trông cao cấp mà không cần định giá sản phẩm cao cấp.

VAI TRÒ VÀ LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG HỘP GIẤY, BAO BÌ GIẤY ĐỰNG SẢN PHẨM

Lợi ích cơ bản, quan trọng đầu tiên của hộp giấy là đựng sản phẩm, bảo quản sản phẩm được nó chứa bên trong. Hộp giấy thể hiện được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, shop của bạn. Chúng giúp sản phẩm được đóng gói tốt hơn, tránh bị va đập trong quá trình vận chuyển.

Cũng tùy thuộc vào từng sản phẩm mà các loại bao bì giấy sẽ được thiết kế với chủng loại, kích thước và màu sắc khác nhau.

Như vậy, đây chính là việc tạo ra các sản phẩm bao bì, vỏ hộp bằng giấy đáp ứng nhu cầu đóng gói sản phẩm của các đơn vị, doanh nghiệp. In hộp giấy  nhằm cung cấp thông tin cần thiết trên hộp giấy, gây ấn tượng với khách hàng.

VII. LÝ DO BẠN NÊN ĐẶT IN HỘP GIẤY TẠI XƯỞNG IN

Bạn sẽ làm việc với một đơn vị in ấn hộp giấy chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề in và luôn cập nhật những xu hướng in mới nhất. Không những thế bạn còn được hưởng những điều tuyệt vời dưới đây:

Hệ thống nhà xưởng, máy móc, thiết bị hiện đại.

Công nghệ in Offset Pro tiên tiến đảm bảo số lượng lấy nhanh với đơn hàng 5000 sản phẩm, tiết kiệm chi phí in hiệu quả.

 Chất lượng in hàng đầu, áp dụng cán màng túi giúp tang cường độ bền, đẹp cho sản phẩm.

 Được in hộp giấy nhanh test thử trước khi thực hiện in đồng loạt theo đơn hàng.

 Thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi khách hàng hấp dẫn.

 Báo giá cực tốt cho những đơn hàng số lượng lớn và khách hàng thân thiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 592 Lê Văn Quới, P, BHH A, Q.Bình Tân, TP. HCM
Điện thoại: (028) 37 671 426 - Fax: (028) 37 504 207
Mobile: 0909 850 213 - 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email:
tienhungsg@gmail.com
Website: www.inantienhung.com - www.inantienhung.com.vn
Zalo
Hotline