Mẫu in thùng carton in offset

Mẫu in thùng carton in offset
Ngày đăng: 17/04/2023 08:23 PM

Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công cho sản phẩm đó chính là bao bì, bao bì đóng vai trò như công cụ quảng bá, tiếp cận, thu hút khách hàng. Hiện nay, có rất nhiều công nghệ in ấn bao bì khác nhau nhưng nổi bật nhất có thể nói đến in offset, nhiều doanh nghiệp thường in thùng carton bằng công nghệ này cho bao bì của mình. Vậy hãy tìm hiểu về in offset trên thùng carton có điểm nổi bật nào nhé !

Thùng carton in offset là gì?

Thùng carton in offset là thùng carton được sản xuất cùng với công nghệ in offset. Loại thùng carton được sản xuất bằng phương pháp phần phôi sóng và phần giấy mặt. Lớp phôi sóng thì gồm loại phôi sóng 2 lớp, 4 lớp và 6 lớp. Lớp giấy mặt thường là giấy duplex, giấy Couche hay Kraft, được in bằng công nghệ in offset.

Chính vì cấu tạo như vậy, cho nên người ta còn gọi thùng carton in offset là thùng carton sóng bồi. Loại thùng carton này có thể dùng sử dụng đựng hoa quả, linh kiện điện tử, các sản phẩm sử dụng thùng carton để làm bao bì thương  hiệu nên có độ thẩm mỹ cao.

Kỹ thuật in offset nổi bật hình ảnh mà doanh nghiệp muốn truyền tải

Quy trình sản xuất thùng carton in offset

Bước 1: Thiết kế

Chuẩn bị hình ảnh đã thiết kế lên thùng carton, chuẩn file trên máy tính, đảm bảo các tiêu chuẩn về màu sắc, bố cục hài hòa, làm nổi bật lên thông điệp, thông tin sản phẩm và thương hiệu muốn truyền đạt đến khách hàng.

Bước 2: Out film

Khi tiến hành xuất file bản thiết kế thì hình ảnh thiết kế được sử dụng bảng màu CMYK, kết hợp từ 4 màu với sắc độ màu khác nhau, vậy nên khi kết hợp lại sẽ cho ra một màu sắc mới mà khách hàng mong muốn.

Nổi bật giá trị thương hiệu với kỹ thuật in offset

Bước 3: Phơi bản kẽm

Bước phơi bản kẽm là bước cuối cùng để tạo ra các bản in nhằm phục vụ quá trình in offset. Sau khi đã tạo ra các tấm film, thì chúng sẽ được phơi lên những tấm bản kẽm. Quá trình phơi kẽm được diễn ra trong một máy phơi chuyên nghiệp, để cho ra các bản kẽm chuẩn xác nhất.

Bước 4: In offset

Đây là công đoạn quan trọng nhất của quá trình in thùng bằng công nghệ in offset, những tấm kẽm sau khi phơi xong thì được đưa vào lô máy in và đổ mực tương ứng với màu giấy được phơi vào máy. Khởi động máy, lô sẽ quay và dập phần tử xuống bìa carton. Những hình ảnh đã thiết kế có màu sắc sẽ xuất hiện.

Sau khi in hết số lượng hộp giấy thì tháo tấm kẽm cũ ra, vệ sinh mực cũ để lắp tấm kẽm mới vào. Tiếp tục thực hiện những thao tác đổ mực, để in chồng ảnh lần lượt lên từng hộp giấy, cho đến hết 4 tấm kẽm và hết những thùng carton.

Bước 5: Gia công sau in

Để bảo vệ cho sản phẩm in thêm đẹp và bền màu, cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cần  gia công ép kim, dập nổi, dập chìm, cán màng,… để tạo hiệu ứng bắt mắt cho bề mặt bìa carton, đồng thời cũng làm tăng giá trị cảm nhận khi khách hàng trực tiếp chạm vào hộp carton.

Tạo bộ nhận diện thương với kỹ thuật in offset

In Ấn Tiến Hưng – Đơn vị sản xuất thùng carton in offset hàng đầu 

In Ấn Tiến Hưng có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong thiết kế, nắm vững những kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, đồng thời cam kết sẽ mang đến những sản phẩm đa dạng, đáp ứng được những nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đến với Tiến Hưng, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá cả. Đặc biệt, chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi chú trọng, vậy nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng.

Những thông tin về thùng carton in offset của In Ấn Tiến Hưng, đã phần giúp các bạn hiểu rõ về thùng carton in offset. Nếu quý khách hàng vẫn còn bất cứ vướng mắc nào thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để được nhân viên tận tình giải đáp.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

Địa chỉ: 592 Lê Văn Quới, P, BHH A, Q.Bình Tân, TP. HCM
Điện thoại: (028) 37 671 426 - Fax: (028) 37 504 207
Mobile: 0909 850 213 - 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
tienhungsg@gmail.com
Website: www.inantienhung.com - www.inantienhung.com.vn

Zalo
Hotline