Tiến Hưng phác thảo ý tưởng và in hộp carton số lượng lớn

Tiến Hưng phác thảo ý tưởng và in hộp carton số lượng lớn
Ngày đăng: 28/02/2023 05:24 AM

Ngày nay, bạn sẽ nhận thấy phần lớn các sản phẩm đã được đựng trong những chiếc hộp giấy cao cấp và bán trong các cửa hàng. Việc in hộp giấy cao cấp làm tăng thêm giá trị của sản phẩm bên trong và mang lại vẻ thanh lịch, chuyên nghiệp. Vì thế In ấn Tiến Hưng cung cấp dịch vụ sản xuất hộp giấy cao cấp ngay khi bạn muốn với giá phải chăng cùng chất lượng hàng đầu trên thị trường. 

1. In hộp giấy carton cao cấp là như thế nào? 

Hộp giấy cứng cao cấp được làm từ giấy chipboard với mức định lượng khoảng 900gsm trở lên. Khi in hộp giấy cao cấp, mặt ngoài hộp sẽ được sử dụng kỹ thuật với một lớp giấy couche hoặc giấy mỹ thuật hay các chất liệu giấy mềm khác theo nhu cầu và thiết kế của khách hàng. 

Cách thiết kế bao bì sản phẩm làm nổi bật thương hiệu của bạn 

Khi đó, việc tối ưu hoá sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội với doanh thu, lợi nhuận cao và tiết kiệm được chi phí là vấn đề cần thiết. Với mỗi một sản phẩm, doanh nghiệp luôn mong muốn bán ra với số lượng nhiều nhằm đem lại những giá trị tinh thần to lớn hơn nữa về giá trị thương hiệu, độ uy tín và đẳng cấp trong mắt khách hàng của mình. 

Khi tiếp thị và kinh doanh sản phẩm, muốn doanh nghiệp thu hút và gây ấn tượng mạnh với khách hàng thì việc quảng cáo sản phẩm là chuyện phải làm trước tiên. Có một cách giúp doanh nghiệp dễ đạt được mục đích quảng cáo nhanh chóng, hiệu quả mà lại chi phí cực thấp, đó chính là thiết kế mẫu in hộp giấy đựng sản phẩm đẹp và đem tới sự khác biệt cho thương hiệu. 

Tạo ấn tượng với mẫu in hộp giấy 

Đối mặt với tình hình dịch bệnh ảnh hưởng đến thói quen chi tiêu của khách hàng hiện nay, việc mua hàng online đã trở nên quen thuộc và là phương thức mua hàng mới của nhiều người. Với mỗi đơn đặt hàng online về sản phẩm của bạn thì chắc chắn khách hàng đã tìm hiểu và so sánh với các dòng sản phẩm thông thường khác. 

Để món sản phẩm của bạn trở nên hữu dụng nhất và đem lại cảm giác an tâm tin tưởng cho khách hàng thì hình ảnh sản phẩm phải thật đẹp và mẫu thiết kế hộp giấy cũng phải được xem xét kỹ lưỡng. Khách hàng của bạn sẽ rất vui khi đơn đặt hàng của họ đến với trạng thái sạch, đẹp đẽ và sang trọng. Nhưng niềm hân hoan và háo hức khi nhận được hộp giấy đựng hàng sẽ đem lại ký ức và ấn tượng ban đầu của thương hiệu với khách hàng. 

Vậy cho nên, mẫu in hộp giấy đựng hàng cần phải đẹp mắt và ấn tượng. Nếu tên thương hiệu và biểu tượng, logo của thương hiệu hiển thị rõ ràng ở bên trên hộp thì đó là khoảnh khắc ấn tượng sâu sắc của khách hàng, bạn đã đem lại suy nghĩ "Tuyệt vời! Những món đồ của tôi đến rồi! "cho khách hàng thì bạn đã ghi được điểm trong lòng họ rồi. 

Tiến Hưng mang lại những sản phẩm chất lượng

4. Sản xuất hộp giấy cứng cao cấp tùy theo từng ngành nghề 

Hộp giấy cứng cũng được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Các ngành nghề sử dụng hộp cứng khá nhiều là: 

Ngành thực phẩm: In hộp giấy trong lĩnh vực này thường được nhiều người sử dụng để đựng các sản phẩm từ bánh kẹo, rượu, trà, cafe, bánh trung thu, hộp cao cấp đựng theo set,

Ngành mỹ phẩm: In hộp cứng được sử dụng nhiều để đựng những đồ dùng làm đẹp hoặc các sản phẩm chăm sóc da theo set, . .. Nên các thương hiệu nổi tiếng thường dùng hộp cứng sẽ giúp sản phẩm đẹp và đẳng cấp hơn 

Ngành thời trang: Thời trang là lĩnh vực rất coi trọng vẻ bề ngoài. Chính vì thế một cửa hàng thời trang muốn tạo dấu ấn trong lòng khách hàng sẽ không thể sử dụng những bao bì nilon thông thường được. In hộp giấy cao cấp trong ngành thời trang được dùng để tăng thêm giá trị cho các sản phẩm quần áo, giày dép, túi xách, . vv 

 Ngành dược phẩm: Nhằm tăng độ uy tín nhiều cửa hàng đã sử dụng in hộp giấy cứng trên các loại thuốc hay thực phẩm chức năng để tạo lòng tin tưởng và mang giá trị của sản phẩm đến với khách hàng. 

 Hiện nay, in hộp giấy cứng được nhiều doanh nghiệp sử dụng, đặc biệt là dùng trong những ngành hàng sản phẩm cao cấp. Những chiếc hộp giấy không chỉ nâng tầm giá trị sản phẩm mà còn giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp với nhiều khách hàng. Nhằm giúp bạn có được mẫu hộp giấy cứng ưng ý nhất, In Tiến Hưng sẽ chia sẻ với bạn những thông tin cơ bản về sản xuất hộp cứng số lượng nhỏ cũng như các đơn vị bán hộp giấy giá rẻ tphcm. 

Hộp sản phẩm được in ấn tại in ấn Tiến Hưng

 CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN chuyên sản xuất 

In hộp giấy, Túi giấy cùng các dạng ấn phẩm được làm từ giấy như giấy: Ivory, Bristol, Couche, Duplex, . đều phục vụ cho những ngành hàng công nghiệp Mỹ Phẩm, Dược Phẩm, Phân Bón, Thời Trang, Nông Sản, Thuỷ Sản. cùng với nhiều kiểu dáng in ấn thiết kế khác nhau, mỗi một sản phẩm một phong cách nhằm đề cao giá trị thương hiệu của khách hàng, biến những trang giấy thô cũ thành những sản phẩm bao bì mang thông điệp và thương hiệu của các sản phẩm đã góp phần quan trọng cho sự thành công của mỗi khách hàng chúng tôi phục vụ. 

 

Zalo
Hotline