Mẫu in hộp quà đựng chai rượu

Mẫu in hộp quà đựng chai rượu
Ngày đăng: 18/04/2023 02:46 PM

Một trong những mặt hàng dùng làm quà tặng nhiều nhất tại Việt Nam là rượu, những dịp tết hay có dịp đến thăm họ hàng người thân thì một chai rượu là món quà được ưu tiên dành để biếu tặng cho người thân. Chính vì vậy, các công ty hay cửa hàng cung cấp rượu cần có cho mình một mẫu in hộp quà đựng chai rượu thật độc đáo và ấn tượng, nhằm thu hút, cũng như nâng tầm giá trị thương hiệu cho chai rượu.

Vai trò của hộp giấy đựng chai rượu vang

Vang trắng và vang đỏ là hai loại vang chính trong dòng rượu này, và khi kết hợp hai loại rượu đó trong một bao bì sẽ tạo nên sự tiện lợi khi sử dụng. Đồng thời, đây cũng chính là một sự kết hợp hoàn hảo, khi bạn kết hợp 2 loại này với nhau sẽ tạo nên ấn tượng độc đáo. Và nhằm giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm một cách tốt hơn, thì các đơn vị sản xuất cần đầu tư in hộp đựng hai chai rượu vang, để khách hàng dễ nhận diện và lựa chọn.

Hộp quà đựng rượu tinh tế, thể hiện tấm lòng người tặng

Hộp giấy dùng đựng hai chai rượu được sử dụng để lưu giữ và vận chuyển một cách tốt nhất, trước những tác động từ bên ngoài. Đồng thời khi sử dụng hộp cũng tạo được sự tiện lợi khi mang theo bên mình, hay dùng để sử dụng làm quà tặng cho khách hàng, đối tác hay những bật tiền bối đáng kính. Khi chọn rượu vang làm quà thì nên lựa chọn sự kết hợp của 2 chai rượu với hương vị khác nhau, để tạo nên sự ấn tượng và làm cho món quà trở nên ý nghĩa hơn.

Đối với khách hàng khi chọn mua rượu vang, họ cũng lựa chọn sản phẩm dựa trên những nội dung được in ấn trên nhãn bao bì. Từ đó, có thể thấy được hình thức bên ngoài của chai rượu là yếu tố quyết định đến khả năng mua hàng và hộp chai rượu vang chính là cách để thể hiện điều đó.

Thiết kế hộp quà sang trọng, tạo nên nét riêng cuốn hút

Đặc điểm hộp giấy đựng chai rượu vang

Mẫu hộp giấy đựng sản phẩm rượu vang sẽ có những đặc điểm riêng biệt của nó, thể hiện nét riêng độc đáo của loại rượu này.

Hộp được in ấn trên chất liệu giấy tốt ở định lượng cao, để đảm bảo vai trò chứa đựng và bảo quản rượu một cách tốt nhất. Có thể đươc sử dụng những loại giấy khi in ấn túi giấy cơ bản như: couche, bristol, ivory hay giấy kraft và những loại giấy mỹ thuật. Mẫu thiết kế chai rượu là cần phù hợp trong thời đại phát triển hiện nay, nhằm đáp ứng những yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Mẫu thiết kế cần đảm bảo được sự nhỏ gọn, tiện dụng và những điểm độc đáo, nên có quai xách phía trên để giúp cho quá trình vận chuyển dễ dàng, đồng thời tạo nên sự chuyên nghiệp cho chai rượu.

Có những mẫu hộp giấy được thiết kế có cửa sổ, có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong làm tăng thêm tính thẩm mỹ, làm nổi bật lên chai rượu vang bên trong. Màu sắc, hình ảnh được thể hiện trên hộp thể hiện nên sự sang trọng, cao cấp của chai rượu vang.

Một chai rượu tốt cần đi đôi với một chiếc hộp đựng tốt để khẳng định giá trị sản phẩm, việc in hộp quà không chỉ dùng để đựng mà còn dùng để nói lên chất lượng mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng sản phẩm. Là một công cụ marketing giúp thu hút khách hàng, đồng thời khẳng định giá trị thương hiệu. Vậy nên các cơ sở cung cấp rượu cần có kế hoạch xây dựng những hộp quà đựng chai rượu độc đáo, ấn tượng để thu hút khách hàng và chiếm lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Bạn có thể liên hệ với in ấn Tiến Hưng để được tư vấn và hỗ trợ bạn xây dựng bao bì hộp giấy chất lượng. Tiến Hưng người đồng hành cùng bạn !

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

Địa chỉ: 592 Lê Văn Quới, P, BHH A, Q.Bình Tân, TP. HCM
Điện thoại: (028) 37 671 426 - Fax: (028) 37 504 207
Mobile: 0909 850 213 - 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
tienhungsg@gmail.com
Website: www.inantienhung.com - www.inantienhung.com.vn

Zalo
Hotline