In hộp, thùng giấy cho mùa hè

In hộp, thùng giấy cho mùa hè
Ngày đăng: 28/02/2023 12:07 PM

In hộp carton (Như in hộp carton sóng và in thùng carton) ở đâu hiệu quả? Đây là một trong những vấn đề được khá nhiều doanh nghiệp quan tâm; đặc biệt là ở TP Hồ Chí Minh và các thành phố lớn. Tuy không yêu cầu nhiều về kỹ thuật in phức tạp, màu sắc bắt mắt song in thùng carton vẫn đòi hỏi có giá thành rẻ và đảm bảo chất lượng cao. 

 1. Thế nào là hộp carton, thùng carton 

 Hộp carton, thùng carton là kiểu mẫu hộp được làm từ loại giấy bìa carton 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp. Thùng carton là hộp carton chuyên dùng để đóng gói những sản phẩm hàng hoá, nó bảo vệ hàng hóa khỏi sự va chạm đến mức trung bình hoặc cao. Thùng sẽ gồm lớp mặt, lớp giữa và lớp đáy. 

 2. Lý do cần in thùng carton và hộp carton giá rẻ? 

 In hộp carton cao cấp là một trong các nhân tố tác động mạnh vào quyết định mua sản phẩm của nhiều đối tượng khách hàng. Tỷ lệ khách hàng chọn một sản phẩm có bao bì bắt mắt và sang trọng sẽ cao hơn khá nhiều so với các sản phẩm không được đựng trong hộp carton hay bao bì hộp carton không tạo được ấn tượng với khách hàng. 

 - Hộp giấy carton với các công dụng phong phú và chứa đựng được nhiều loại sản phẩm, từ các sản phẩm có kích thước bé cho đến những sản phẩm có kích thước khổng lồ. Việc in hộp carton cũng được sử dụng để làm hộp đựng những sản phẩm điện tử, máy móc như hộp đựng điện thoại, đựng đồ ăn fastfood như gà rán, pizza, hoặc dùng làm hộp đựng một số sản phẩm thời trang như hộp đựng giày, hộp đựng quần áo thời trang. .. 

 - in hộp carton, thùng carton​ là những dịch vụ trong gói dịch vụ in bao bì, vỏ hộp đựng sản phẩm nhằm giới thiệu và tôn thêm giá trị của sản phẩm chứa trong đó. Đồng thời, việc in hộp carton là để so sánh một sản phẩm này với những sản phẩm cùng loại đang có trên thị trường. Do đó, việc in hộp carton đựng sản phẩm còn là cầu nối cần thiết nhằm đưa sản phẩm đến với khách hàng. 

 - Độ sang trọng của hộp carton phụ thuộc nhiều vào số lớp của thùng carton. 

 - Nếu sóng carton và số lớp sẽ quyết định đến tính chắc bền vũng của hộp thì giấy bồi bên ngoài hộp sẽ quyêt định cho tính thẩm mỹ của vỏ hộp, các lớp bên ngoài của hộp sẽ được in offset chất lượng cao cán mỏng hoặc tráng bóng để làm tôn thêm sự tinh tế của hộp carton. Ứng dụng của hộp carton: 

 3. Ứng dụng của mẫu in thùng carton 

 Thùng carton in offset rất hữu ích và cần thiết với tính linh hoạt cao, sản phẩm có nhiều chức năng công dụng: 

  •  - Sản phẩm đóng gói những mặt hàng thực phẩm, đồ ngành hàng xuất khẩu. 
  •  - Đóng gói vận chuyển hàng hoá kinh doanh online. 
  •  - Đóng gói đồ đạc vận chuyển khi thay đổi nhà ở, chuyển văn phòng, chuyển việc. 
  •  - Sử dụng mẫu in thùng carton thương hiệu đựng hoa quả kinh doanh. 
  •  - Đựng và lưu trữ hàng hóa linh kiện đồ điện tử. 
  •  - Đựng và lưu giữ mọi loại hồ sơ, giấy tờ và những tài liệu kinh doanh chống mất mát. 
  •  - Thùng carton giá rẻ in ấn đẹp đựng đồ thuỷ tinh và gốm sứ bảo quản. 
  •  - Dùng đựng mỹ phẩm, vận chuyển và bán online. 
  •  - Thùng carton giá rẻ đựng bia, nước ngọt, chai nước lọc kinh doanh, . ..

 In túi giấy chất lượng và uy tín tại Tiến Hưng 

 Tiến Hưng là đơn vị chuyên in ấn túi giấy uy tín với quy trình sản xuất hộp giấy đảm bảo chất lượng tại địa bàn TPHCM. Ngoài hộp giấy, Tiến Hưng cũng nhận in nhiều sản phẩm bao bì nhựa như bao bì màng lọc, in tem nhãn, tờ rơi quảng cáo, . vv Chúng tôi luôn coi khách hàng là ưu tiên hàng đầu với hy vọng bạn có trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt nhất. 

 

Zalo
Hotline