Mẫu in hộp quà cổ điển

Mẫu in hộp quà cổ điển
Ngày đăng: 17/04/2023 08:42 PM

Từ xưa đến nay thì những mẫu thiết kế theo phong cách cổ điển đều rất được chú ý, và hộp quà cũng không ngoại lệ. Những hộp quà in ấn theo phong cách cổ điển tạo nên sự sang trọng, đồng thời nâng tầm giá trị cho sản phẩm, việc lựa chọn mẫu in ấn hộp quà theo phong cách cổ điển là điều cần thiết, nhằm nâng tầm giá trị thương hiệu, cũng như giá trị món quà.

Những yếu tố cần nắm rõ khi in ấn hộp quà

Cảm hứng thiết kế

Đây là một trong số những thành phần quan trọng khi thiết kế bao bì sản phẩm chất lượng. Dù bạn in hộp quà tặng với số lượng ít hay số lượng nhiều, thì yếu tố sáng tạo là điều kiện quan trọng để tạo nên một hộp quà đẹp .

Với mẫu in hộp quà sẽ kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng

Thiết kế tối giản

Chủ nghĩa tối giản luôn là xu hướng thiết kế được ủng hộ nhiệt tình, những hình thức trần trụi có thể được loại bỏ thêm mà không tốn công năng, năng mang đến điểm thu hút cho người nhìn.

Chúng tôi thường thấy những thiết kế in hộp quà tối giản dưới dạng một logo đơn giản: Từ nhãn hiệu bia thủ công hay hộp đựng chai rượu, đến những hộp dùng vận chuyển thương mại điện tử. Chủ nghĩa tối giản rất linh hoạt, có thể tạo nên bộ nhận diện cho hầu hết các thương hiệu khác nhau.

Thiết kế lấy cảm hứng từ thẩm mỹ cổ điển

Nhiều lợi ích mà bao bì mang lại, phân bổ những yếu tố thiết kế phổ biến vào cuối thế kỷ 19 đến đầu thế kỷ 20, trong khoảng thời gian cuộc cách mạng công nghiệp. Nhiều thương hiệu mới thích in hộp quà tặng, sử dụng những đặc điểm cổ điển trong thiết kế đương đại.

Bao bì mang phong cách cổ điển là cách khôn ngoan để nói với khách hàng của mình “ Phong cách cổ điển, nâng tầm giá trị món quà của bạn”. Nhiều loại mỹ phẩm dành cho nam giới, như dầu dưỡng tóc và dầu dưỡng râu, đều được sử dụng loại bao bì cổ điển, vì nó hấp dẫn "bản lĩnh đàn ông"  thể hiện sự hấp dẫn nam tính. Những sản phẩm thực phẩm, như: sô cô la, trà hay cà phê cùng được sử dụng loại bao bì theo gu thẩm mỹ cổ điển, tạo sức hút hoài cổ cho sản phẩm.

Nâng tầm giá trị món quà thông qua mẫu in hộp quà cổ điển

Bao bì dựa trên họa tiết hoa văn

Chúng ta thường được thu hút bởi những họa tiết trên bao bì, đặc biệt là những họa tiết đơn giản, mang hơi hướng cổ điển. Những hộp quà cổ điển có thể khiến não bộ của chúng ta cảm thấy gắn bó. Vì vậy, khá đơn giản để hiểu việc sử dụng những họa tiết trên bao bì lại có thể mang lại hiệu quả cao, đặc biệt với những sản phẩm được in hộp quà tặng số lượng nhiều. Hoa văn được sử dụng dùng để tạo cảm giác của một kết cấu, cụ thể như: gỗ hoặc lông thú.

Mẫu in hộp quà thu hút nhu cầu mua sắm của khách hàng

Để có thể tạo được giá trị nổi bật cho sản phẩm của bạn hay nâng tầm giá trị món quà thì một hộp quà sang trọng, ấn tượng là điều không thể thiếu. Nếu bạn vẫn chưa có cho mình những ý tưởng thiết kế cho bao bì hộp quà thì có thể liên hệ với in ấn Tiến Hưng để được nhân viên tư vấn những mẫu in hộp quà cổ điển đang thịnh hành hiện nay. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Tiến Hưng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn mẫu in ấn hộp quà chất lượng theo như mong muốn của bạn.


 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

Địa chỉ: 592 Lê Văn Quới, P, BHH A, Q.Bình Tân, TP. HCM
Điện thoại: (028) 37 671 426 - Fax: (028) 37 504 207
Mobile: 0909 850 213 - 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
tienhungsg@gmail.com
Website: www.inantienhung.com - www.inantienhung.com.vn

Zalo
Hotline