In thùng carton hấp dẫn thị giác

In thùng carton hấp dẫn thị giác
Ngày đăng: 17/04/2023 08:14 PM

Thùng carton là vật liệu dùng để bảo vệ sản phẩm trong quá lưu hành trên thị trường, nó còn đại diện cho giá trị sản phẩm, một sản phẩm chất lượng thì đi kèm với nó là một bao bì chất lượng. Ngoài ra, thùng carton còn có nhiều công dụng, có thể kể đến như: tính thẩm mỹ cao, giúp truyền tải những thông điệp của công ty, quảng bá thương hiệu, tăng mức độ thu hút khách hàng,...

Thùng carton in ấn bằng Kỹ Thuật Số 

Công nghệ in ấn thùng carton bằng máy in phun kỹ thuật số được dùng rất phổ biến trong ngành sản xuất bao bì và đóng gói, nó có những ưu điểm nổi bật như:

Độ phân giải cao: Máy in  kỹ thuật số có thể đạt chất lượng độ phân giải cao, cùng với khả năng tái tạo nhưng họa tiết, chữ viết và hình ảnh, làm cho những hình in trở nên chi tiết và chân thực.

Đa dạng về màu sắc: Máy in kỹ thuật số có khả năng in ấn trên nhiều chất liệu khác nhau và  có thể phun được nhiều màu sắc khác nhau, giúp bao bì sản phẩm được  đa dạng về màu sắc, bao bì sẽ trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người tiêu dùng.

Nâng tầm giá trị thương hiệu cho sản phẩm

Không yêu cầu khuôn in: Máy in kỹ thuật số không yêu cầu phải có khuôn in như những công nghệ in ấn khác, điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho quá trình sản xuất.

Tiết kiệm chi phí: Công nghệ in ấn thùng carton kỹ thuật số có chi phí sản xuất thấp hơn so với những công nghệ in ấn khác, chẳng hạn như in ấn offset hay in ấn flexo.

In ấn nhanh và linh hoạt: Máy in kỹ thuật số có tốc độ in nhanh hơn những công nghệ in ấn truyền thống, đồng thời có thể in trên nhiều loại chất liệu khác nhau.

Thân thiện với môi trường: Công nghệ in ấn thùng carton kỹ thuật số, được sử dụng mực in dựa trên nước và không chứa hóa chất độc hại, lại có tính tái chế cao, giúp giảm thiểu tác động đến môi trường.

Công nghệ in ấn thùng carton khi dùng máy in phun kỹ thuật số có những ưu điểm như: độ phân giải cao, đa dạng về màu sắc và  tiết kiệm chi phí, ngoài ra còn thân thiện với môi trường, là lựa chọn hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp.

Giúp bảo quản sản phẩm trong quá trình vận chuyển và lưu trữ

Ứng dụng của thùng carton trong đời sống và hoạt động kinh doanh

Đóng gói và vận chuyển hàng hóa: Thùng carton thường được dùng để đóng gói và vận chuyển hàng hóa, trong nhiều ngành công nghiệp, có thể kể đến như:thực phẩm, đồ gia dụng, quần áo, đồ chơi hay những công cụ, máy móc và nhiều loại sản phẩm khác.

Bảo vệ hàng hóa: Thùng carton có công dụng bảo vệ hàng hóa khỏi va đập, rỉ sét, ẩm ướt và tránh được ánh sáng mặt trời, bụi bẩn, cũng như những tác động bên ngoài khác.

Quảng cáo và đóng gói quà tặng: Thùng carton được thiết kế với những mẫu mã, họa tiết và hình ảnh khác nhau, nhằm phục vụ cho những mục đích, như: quảng cáo và đóng gói quà tặng hay truyền tải những thông điệp của công ty.

Tạo sản phẩm sáng tạo: Thùng carton còn được sử dụng dùng tạo những sản phẩm sáng tạo như: đồ chơi, trò chơi và đồ thủ công.

Tái chế: Thùng carton được tái chế sau khi sử dụng, giúp giảm thiểu số lượng rác thải ra môi trường, góp phần bảo vệ môi trường.

Mẫu mã đa dạng, phù hợp với từng sản phẩm khác nhau

Thùng carton mang lại khá nhiều công dụng hữu ích cho doanh nghiệp, nó giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được với khách hàng mục tiêu hơn, đồng thời tạo sự kích thích, thu hút khách hàng. Vậy nên bạn cần có kế hoạch để khai thác giá trị mà thùng carton mang lại, bạn có thể liên hệ trực tiếp với in ấn Tiến Hưng để được nhân viên tư vấn về những mẫu in ấn thùng carton phù hợp với sản phẩm và thương hiệu của bạn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

Địa chỉ: 592 Lê Văn Quới, P, BHH A, Q.Bình Tân, TP. HCM
Điện thoại: (028) 37 671 426 - Fax: (028) 37 504 207
Mobile: 0909 850 213 - 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
tienhungsg@gmail.com
Website: www.inantienhung.com - www.inantienhung.com.vn

Zalo
Hotline