In hộp giấy mặt hàng tiêu dùng

In hộp giấy mặt hàng tiêu dùng
Ngày đăng: 28/02/2023 12:08 PM

In hộp giấy ngày nay là nhu cầu không thể thiếu của tất cả những doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh. Chúng ta có thể thấy hộp giấy ở khắp mọi nơi từ những ngành mỹ phẩm, dược phẩm đến ngành thương mại điện tử đều sử dụng hộp giấy. Vậy in hộp giấy là như thế nào? Vì sao cần in hộp giấy? Những thắc mắc về in hộp giấy sẽ được giải đáp ngay tại bài viết dưới đây. 

 1. Thế nào là in hộp giấy? 

In hộp giấy là như thế nào? In hộp giấy giá rẻ là hoạt động in ấn nhiều dạng hộp đựng với chất liệu bằng giấy cứng. Mục đích của in hộp giấy là nhằm bảo vệ sản phẩm bên trong và giảm chi phí so với những loại hộp nhựa, hộp thiếc thông thường. .. 

 Ngày nay nhu cầu sử dụng hộp giấy đã tăng cao lên rất nhiều. Các công ty kinh doanh hàng tiêu dùng thường lựa chọn sử dụng hộp đựng sản phẩm bằng giấy. Hộp giấy ngoài chức năng bảo vệ sản phẩm ra cũng mang lại hiệu quả trong việc xây dựng thương hiệu và thể hiện chất lượng của sản phẩm. 

 2. Hộp giấy mang đến lợi ích như thế nào? 

 2.1 Hộp giấy đựng và bảo vệ sản phẩm 

 Chức năng cơ bản nhất của hộp giấy đó chính là đựng và bảo vệ sản phẩm. Từ sản phẩm nào cũng cần có một vỏ hộp đựng và hộp giấy luôn là một trong các phương án lựa chọn phù hợp nhất. Hộp giấy giúp giảm thiểu tối đa tác động của ngoại lực lên sản phẩm khi đến tay khách hàng hay trong quá trình sử dụng. Từ đó hạn chế tối đa những trường hợp gãy, móp, méo hay biến dạng của sản phẩm bên trong. 

 2.2 Hộp giấy chứa thông tin của sản phẩm 

 Hộp giấy cũng là nơi thể hiện tới người dùng các thông tin chi tiết của sản phẩm. Người dùng có thể dựa vào nội dung in trên hộp giấy mà đưa ra quyết định có nên mua mặt hàng gì hay không và mặt hàng này có hợp không. Sản phẩm thông tin chức năng bao gồm: 

  •  Giới thiệu chức năng sản phẩm. 
  •  Thành phần từng chất trong sản phẩm. 
  •  Hướng dẫn sử dụng. 
  •  Hướng dẫn sử dụng. 
  •  Hạn sử dụng. 
  •  Lưu ý khi sử dụng. 
  •  Các thông tin liên quan. 

 2.4 Hộp giấy bảo vệ môi trường 

 Hộp giấy là chất liệu rất thân thiện với môi trường vì thời gian phân huỷ ngắn hơn hộp nhựa. Ngoài ra sau khi dùng, chúng ta có thể tái sử dụng để đựng vật phẩm lưu niệm hoặc mục đích khác đều được. 

 2.5 Hộp giấy quảng cáo thương hiệu 

 In hộp giấy có lợi ích gì? Nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng hộp giấy như một công cụ marketing thương hiệu và nó thật sự hữu ích. Với những thiết kế đẹp, dễ sử dụng, hình ảnh được đầu tư, chất lượng hộp tốt và bền, . .. chiếc hộp giấy đã thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp. Khách hàng cũng từ đó nhận diện được đây là sản phẩm của thương hiệu nào chỉ qua màu sắc và hình ảnh trên hộp giấy. 

 2.6 Hộp giấy thu hút sự quan tâm của người mua 

 Người mua thông thường sẽ ấn tượng đầu tiên với các sản phẩm có giao diện bắt mắt và hiện đại. Một sản phẩm được bọc trong hộp giấy có thiết kế tinh tế, đẳng cấp sẽ rất dễ lôi cuốn những vị khách khi ghé thăm. Chúng có thể sẽ trở thành một món quà lưu niệm mang tính sang trọng, đẳng cấp khiến bạn hãnh diện với người thân và bạn bè của mình. 

 2.7 Hộp giấy thúc đẩy kinh doanh 

 Vai trò thúc đẩy hoạt động kinh doanh của in ấn hộp giấy là như thế nào? Đó là việc trao đổi thông tin giữa người bán đến người mua. Với các hình ảnh, nội dung được trình bày logic và hài hoà, hộp giấy sẽ có khả năng tăng doanh số cho doanh nghiệp của bạn. Trong phương thức bán hàng tự lựa chọn và tự phục vụ, hộp giấy luôn được mệnh danh là người bán hàng thầm lặng. 

 6. In hộp giấy chất lượng và bền tại Tiến Hưng 

In ấn Tiến Hưng là đơn vị thiết kế in ấn hộp giấy uy tín với quy trình sản xuất hộp giấy đạt chất lượng tại địa bàn TPHCM. Ngoài hộp giấy, Tiến Hưng cũng nhận in nhiều sản phẩm bao bì nhựa, bao bì màng lọc, in tem nhãn, tờ rơi quảng cáo, . .. Chúng tôi luôn đặt khách hàng là ưu tiên hàng đầu với mong muốn bạn có trải nghiệm sử dụng sản phẩm hoàn hảo nhất. Tiến Hưng cam kết: 

Sử dụng chất liệu giấy cao cấp sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. 

Khâu sản xuất đã được lập kế hoạch và thảo luận kỹ với khách hàng trước khi ra mẫu cuối. 

Quy trình sản xuất hiện đại và thường xuyên cập nhập thông tin tiến độ đến khách hàng. 

Giá cả hợp lý, có chiết khấu khi khách hàng yêu cầu in hộp giấy số lượng nhiều. 

Hỗ trợ ship hàng nội thành TPHCM và một số tỉnh xung quanh. 

 

Zalo
Hotline