In túi giấy cho mùa hè

In túi giấy cho mùa hè
Ngày đăng: 28/02/2023 12:07 PM

Với tình hình ô nhiễm trầm trọng hiện nay thì việc bảo vệ môi trường đã trở thành trách nhiệm của từng công dân. Chúng ta hãy tối ưu hoá những chất thải có hại với môi trường và khuyến khích sử dụng sản phẩm tái chế hoặc dễ phân huỷ. 

In Túi Giấy là một giải pháp hoàn hảo cho việc bảo vệ môi trường vì Túi Giấy có vai trò trong việc quảng bá thương hiệu đồng thời cũng là một ấn phẩm dễ dàng phân huỷ và an toàn với môi trường. Túi giấy đang trở nên phổ biến và thay thế dần cho những loại túi nhựa, túi nilon, túi vải, . .. 

 Túi Giấy là như thế nào? 

 Xu hướng sử dụng các vật liệu tự nhiên thay thế dần cho vật liệu cô đang được sử dụng phổ biến. Hầu như bạn có thể nhận được một chiếc túi giấy khi mua bất cứ một thứ gì trên thị trường. Vậy bạn có hiểu túi giấy là như thế nào không? Sao nó có thể được sử dụng rộng rãi như thế? 

 Túi giấy là một vật phẩm được làm hoàn toàn trên chất liệu giấy với công dụng chính là đựng đồ. Ngày nay, túi giấy được sử dụng phổ biến thay thế cho số lượng nhiều túi nhựa, túi nilon, túi vải, . .. trên thị trường. Kinh tế xanh ngày càng được chú trọng, in túi giấy là một lựa chọn hoàn hảo cho nhiều doanh nghiệp khi quảng bá thương hiệu và hình ảnh của mình. Túi giấy có thể được sử dụng nhiều lần vì là vật liệu dễ phân huỷ giúp bảo vệ môi trường. Túi giấy có thiết kế đẹp hơn nhiều loại túi khác trên thị trường, mang vẻ trang trọng và lịch sự khi có thể đứng lên mà không hề lún xuống đường. 

 Vì sao nhu cầu in túi giấy được nhiều đơn vị chú ý? 

 Nhu cầu sử dụng túi giấy được khách hàng lựa chọn ngày càng nhiều. Và nhiều doanh nghiệp đã chú trọng hơn nữa trong việc in túi giấy. Đó là bởi vì sản phẩm mang rất nhiều những vai trò và lợi ích mà các loại tú khác không có được như: 

 Thân thiện với môi trường thiên nhiên 

 Tất cả chúng ta đều biết trước kia thì túi nilon được sử dụng để đựng đồ đạc. Tuy nhiên những năm gần đây thì con người đã chuyển dần túi nilon qua túi giấy. Bởi vì chất liệu của túi nilon rất khó phân huỷ nó gây ảnh hưởng lớn đến với môi trường tự nhiên. 

 Và túi giấy ra đời nó đã khiến cho hầu hết mọi người đều thích thú. Nó sẽ đảm bảo yêu cầu dễ phân huỷ và tái chế sử dụng. Thế nên việc thay thế túi giấy cho sản phẩm túi nilon được nhiều đơn vị chú trọng áp dụng. Chọn lựa in túi giấy cũng là bí quyết bảo vệ môi trường hữu hiệu. 

 Quảng bá hình ảnh thương hiệu sâu rộng hơn 

 Nhiều đơn vị doanh nghiệp lại in ấn túi giấy không hẳn vì mục đích đựng đồ đạc. Mà ở đây nó chính là chiến lược marketing thông minh hữu hiệu. Cụ thể thì mỗi doanh nghiệp sẽ in logo, hình ảnh, slogan, địa chỉ liên lạc. .. lên trên những cái túi. Bởi điều này không những giúp cho chiếc túi trở nên đẹp mắt mà còn giúp khách hàng quan tâm nhiều hơn nữa. 

 Với các mẫu thiết kế đẹp và hình ảnh độc đáo sẽ mang tới ấn tượng lâu dài cho khách hàng. Bởi vậy mà các đơn vị doanh nghiệp thường bỏ rất nhiều công sức và thời gian nhằm sáng tạo ra những mẫu túi giấy đẹp và độc để càng hấp dẫn khách hàng hơn nữa. 

 Làm túi đựng sản phẩm quà tặng ý nghĩa 

 Trước kia nếu bạn muốn tặng quà cho ai đó thường thì cần phải bỏ vào trong hộp rồi gói lại cẩn thận và đính nơ. Nhưng bây giờ không phải mất nhiều thời gian như thế nữa. Chúng ta chỉ cần bỏ gói quà vào bên trong túi giấy là được. Những chiếc túi giấy xinh xắn sẽ giúp cho món quà tặng thêm phần đẹp mắt và ý nghĩa. Bất cứ người nhận nào cũng cảm thấy thích thú khi nhận được món quà được đựng bên trong túi giấy gọn gàng và đẹp mắt như vậy. 

 Phân loại túi giấy 

Túi giấy có thể được làm từ nhiều loại giấy khác nhau với kích thước và màu sắc phong phú. Phù hợp với mỗi ngành nghề lĩnh vực mà bạn có thể lựa chọn chất liệu khi in túi giấy với mức chi phí khác nhau. Túi giấy được phân biệt tùy theo chất liệu giấy làm túi. 

Để tăng độ chắc chắn cho túi giấy, bạn nên sử dụng giấy Couches (C 300 hoặc C 250) . Những loại giấy thông dụng khác là: giấy Kraft, giấy Couches, giấy Ivory, . .. Ví dụ: 

Giấy Couches có bề mặt trơn, phẳng, mịn nên in khá đẹp và bền màu. Chất lượng giấy dai, khi in ra sản phẩm đẹp, bắt mắt và đặc biệt có mức giá hợp lý. 

Giấy Kraft rất thân thiện với môi trường, màu sắc vintage cổ điển nhẹ nhàng với hai gam màu chủ yếu là màu vàng và trắng. Do đặc tính của giấy nên túi giấy làm từ giấy trắng, khi in thì màu sắc sẽ không đẹp như giấy Couches. 

Giấy Ivory là loại giấy có màu trắng, độ mịn và độ sáng cao. Loại giấy này đã được qua khâu xử lý và đã tráng một mặt, mặt còn lại có màu trắng nhám. Túi làm từ loại giấy này rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi. 

In túi giấy chất lượng và uy tín tại Tiến Hưng 

Tiến Hưng là đơn vị chuyên in ấn túi giấy uy tín với quy trình sản xuất hộp giấy đạt chất lượng tại địa bàn TPHCM. Ngoài hộp giấy, Tiến Hưng cũng nhận in nhiều sản phẩm bao bì nhựa như bao bì màng lọc, in tem nhãn, tờ rơi quảng cáo, . vv Chúng tôi luôn đặt khách hàng là ưu tiên hàng đầu với mong muốn bạn có trải nghiệm sử dụng sản phẩm hoàn hảo nhất. 

 

Zalo
Hotline