Mẫu in hộp quà đựng mỹ phẩm

Mẫu in hộp quà đựng mỹ phẩm
Ngày đăng: 18/04/2023 02:26 PM

Mỹ phẩm là mặc hàng được nhiều người tiêu dùng chú ý trong những năm gần đây. Ngành hàng này đang ngày càng phát triển, chính vì vậy mà mức độ cạnh tranh cũng vô cùng khốc liệt. Để khẳng định thương hiệu và thu hút người tiêu dùng thì nhiều thương hiệu chọn cách đầu tư in hộp quà đựng mỹ phẩm, đây là cách tối ưu cho chiến dịch marketing, vừa nâng tầm sản phẩm, vừa tạo được điểm nhấn thu hút khách hàng. Và để hiểu rõ hơn thì cùng Tiến Hưng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé !

Tại sao cần in hộp quà đựng mỹ phẩm?

In hộp quà mỹ phẩm để hỗ trợ quảng cáo và tiếp thị sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách hiệu quả và giá rẻ nhất. Một hộp quà đựng mỹ phẩm bắt mắt và chuyên nghiệp, sẽ tạo được sự kích thích cho người tiêu dùng, mang đến cho họ ấn tượng tốt về sản phẩm, từ đó tạo được niềm tin đối với khách hàng.

Với hộp giấy mỹ phẩm bạn sẽ dễ xây dựng bộ nhận diên thương hiệu

In hộp giấy mỹ phẩm còn nhằm giúp doanh nghiệp nắm bắt thị hiếu và thói quen của người tiêu dùng một cách tốt nhất, mà chi phí vận hành lại không quá nhiều. Với những ưu điểm trên thì doanh nghiệp sản xuất hay kinh doanh mỹ phẩm cần chú tâm đầu tư vào dịch vụ in hộp giấy đựng mỹ phẩm để nâng tầm giá trị sản phẩm, đồng thời tạo lợi thế cạnh tranh so với đối thủ. In hộp giấy mỹ phẩm giúp bạn thuận tiện cho quá trình vận chuyển và lưu trữ. Đồng thời có nhiều kiểu dáng khác, mẫu mã khác nhau, phù hợp cho từng sản phẩm.

Thiết kế hộp quà sang trọng, thu hút người tiêu dùng

Lựa chọn in hộp giấy đựng mỹ phẩm như nào hiệu quả ?

Thị trường mỹ phẩm ngày nay có mức độ cạnh tranh gay gắt, bởi đó là sản phẩm làm đẹp thuộc loại sản phẩm tham gia trực tiếp tới sức khỏe và tâm lý của khách hàng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm mỹ phẩm không có nhãn mác, được trà trộn tràn lan làm cho người tiêu dùng khó lòng lựa chọn được sản phẩm thương hiệu uy tín cho mình sử dụng. Để có thể khẳng định được thương hiệu mỹ phẩm của mình, thì doanh nghiệp cần lựa chọn in hộp giấy đựng mỹ phẩm theo một chủ đề riêng nhằm xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. Việc lựa chọn in hộp giấy mỹ phẩm cần lưu ý 2 yếu tố sau để đạt hiệu quả:

Lựa chọn chất liệu giấy cho hộp giấy mỹ phẩm: trên thị trường có 3 chất liệu giấy dùng in hộp giấy mỹ phẩm đó là “ chất liệu giấy Ivory, Briston và chất liệu giấy Duplex”. Tùy theo nhu cầu của công ty mà lựa chọn 1 trong 3 chất liệu cho phù hợp với sản phẩm của mình.

Lựa chọn công nghệ in offset cho việc in ấn hộp giấy đựng mỹ phẩm của doanh nghiệp, bởi đây là công nghệ in hiện đại nhất hiện nay, cho ra chất lượng in có màu sắc đạt chuẩn nhất.

Những giá trị mà hộp quà đựng mỹ phẩm mang lại là rất lớn, nó trực tiếp tham gia vào hoạt động marketing của công ty. Vậy nên bạn cần có kế hoạch xây dựng bao bì hộp giấy phù hợp, nhằm chiếm được lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng nào cho bao bì mỹ phẩm của mình thì có thể liên hệ với in ấn Tiến Hưng. Chúng tôi sẽ gợi ý, đưa ra cho bạn những mẫu in hộp quà thịnh hành hiện nay để bạn tham khảo. Tiến Hưng người đồng hành cùng bạn !


 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

Địa chỉ: 592 Lê Văn Quới, P, BHH A, Q.Bình Tân, TP. HCM
Điện thoại: (028) 37 671 426 - Fax: (028) 37 504 207
Mobile: 0909 850 213 - 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
tienhungsg@gmail.com
Website: www.inantienhung.com - www.inantienhung.com.vn

Zalo
Hotline