Mẫu in hộp quà lưu niệm

Mẫu in hộp quà lưu niệm
Ngày đăng: 17/04/2023 08:32 PM

Hộp quà một yếu tố rất quan trọng để thể hiện tấm lòng thành đến người nhận, một món quà ý nghĩa cần đi đôi với một hộp quà trang trọng, có như vậy mới thể hiện hết được giá trị của món quà. Có rất nhiều kiểu hộp quà khác nhau trên thị trường, chúng nổi bật bởi những hình in độc đáo, mỗi một hình in mang một chủ đề khác nhau, vậy nên in hộp quà là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên một hộp quà chất lượng.

Ưu điểm khi in hộp quà tặng

Thông thường khi in hộp quà tặng thì phần lớn được in ấn trên chất liệu giấy Couche hay Duplex. Đối với các mẫu hộp làm bằng chất liệu carton thì bên ngoài hộp được bồi 1 lớp giấy Couche màu trắng, nhằm in ấn thông tin. Nhờ được làm bằng chất liệu giấy tốt, cho nên hộp giấy khi hoàn thiện sẽ cứng cáp và có khả năng bảo vệ món quà tránh khỏi những tác động làm ảnh hưởng đến chất lượng.

Với hộp quà sẽ nâng tầm giá trị sản phẩm

Khi in hộp quà tặng thì phần mặt ngoài của hộp thường được cán mờ, cán bóng hoặc ép nhũ màu lên những hoa văn để tăng nét sang trọng và tính thẩm mỹ cho sản phẩm đựng trong hộp quà.

In hộp quà còn là một phương tiện quảng cáo hiệu quả đối với những doanh nghiệp. Các sản phẩm bao bì được thiết kế đẹp mắt, có tính sáng tạo và được gia công sang trọng, tạo nên điểm thu hút đến khách hàng, từ đó tạo lợi thế cạnh tranh hiệu quả cho doanh nghiệp.

Xây dựng điểm thu hút khách hàng với những mẫu in hộp quà

Ngành sản xuất bao bì in hộp giấy đựng quà tặng, luôn tồn tại song song với nhiệm vụ quảng bá thương hiệu. Sản phẩm in hộp quà tặng cao cấp, sẽ mang đến giá trị thương hiệu cao cho doanh nghiệp. Chẳng hạn như những hộp yến sào hay hộp cà phê, hộp quà tặng không chỉ có tác dụng làm tăng tính thẩm mỹ, mà còn có giá trị mang tính chất quảng cáo thương hiệu hết sức hữu hiệu.

Món quà cao cấp thường phải đi kèm với hộp đựng cao cấp, tùy theo chất lượng, khối lượng mà làm và in hộp quà tặng đựng theo chủ đề phù hợp. Những mẫu hộp quà tặng phù hợp sẽ cho thấy món quà trở nên giá trị trong mắt người nhận.

Những mẫu in hộp quà làm cho thương hiệu trở nên đẳng cấp, sang trọng

Đặt in hộp quà tặng cao cấp tại In Ấn Tiến Hưng

Khi đặt in hộp quà tặng tại công ty in ấn Tiến Hưng. Khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng đúng theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, nâng tầm giá trị sản phẩm và thương hiệu.

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, hệ thống nhà xưởng chuyên nghiệp, hiện đại, cùng theo đó là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu in hộp quà tặng có chất lượng tốt nhất.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ in hộp quà tặng tại công ty In Ấn Tiến Hưng. Khách hàng cần biết thêm thông tin gì hay cần đặt in hộp quà thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

Địa chỉ: 592 Lê Văn Quới, P, BHH A, Q.Bình Tân, TP. HCM
Điện thoại: (028) 37 671 426 - Fax: (028) 37 504 207
Mobile: 0909 850 213 - 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
tienhungsg@gmail.com
Website: www.inantienhung.com - www.inantienhung.com.vn

Zalo
Hotline