Ý tưởng in túi giấy cho cửa hàng thực phẩm

Ý tưởng in túi giấy cho cửa hàng thực phẩm
Ngày đăng: 28/02/2023 12:07 PM

Hiện nay, các dịch vụ giao hàng tận nơi rất phát triển và được ưa thích, nhiều cửa hàng trong ngành thực phẩm cũng chọn cách phục vụ theo yêu cầu của khách hàng. In hộp giấy thực phẩm ra đời như một giải pháp tối ưu: cho các cửa hàng lẫn người tiêu dùng. 

 Tại sao phải nói hộp giấy thực phẩm là giải pháp hoàn hảo? 

 •  Đầu tiên là hộp giấy thực phẩm được thiết kế phù hợp để đựng thực phẩm và thuận tiện trong quá trình chuyển hàng đến tay người tiêu dùng 
 •  Bảo quản thực phẩm tránh được các tác nhân bên ngoài như bụi bẩn, côn trùng, nắng nóng, nước, . .. 
 •  Giữ được mùi vị, chất lượng đồ ăn, đặc biệt là đồ chiên xào nhiều dầu mỡ như: gà rán, xôi, bánh mỳ. .. 
 •  Giá cả tương đối phải chăng, phù hợp với yêu cầu của nhiều doanh nghiệp, cửa hàng 
 •  Hộp giấy thực phẩm in thông tin thương hiệu giúp cho thương hiệu của bạn được giới thiệu đến với người tiêu dùng và những khách hàng tiềm năng tương lai 
 •  Hộp giấy đựng thực phẩm được sản xuất từ loại bột giấy tự nhiên 100% và dễ phân huỷ trong môi trường công nghiệp. Khi sử dụng hộp giấy thay túi nilon, bạn sẽ chung tay với toàn xã hội bảo vệ môi trường. 
 • Ngoài ra, khi sử dụng hộp giấy đựng thực phẩm được thiết kế đẹp mắt sẽ giúp nâng cao khẩu vị của khách hàng, giúp cho sản phẩm của bạn được khách hàng ưa thích hơn nữa và có xu hướng duy trì sử dụng. 

 Yêu cầu cơ bản khi in hộp giấy thực phẩm là gì? 

 •  Không giống với những loại hộp giấy thường đựng quà, đựng giày, . .. In hộp giấy thực phẩm tác động trực tiếp lên sức khỏe người tiêu dùng nên sẽ có nhiều yêu cầu nghiêm ngặt hơn: 
 •  Nguyên liệu làm hộp (giấy, keo, màu in) phải bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm và được FDA chứng nhận. 
 •  Hộp giấy phải có khả năng chống ẩm cao đối với các loại thực phẩm có định nước, dầu mỡ, . .. 
 •  Hộp giấy đựng thực phẩm phải là loại có nắp (nắp cứng, nắp mềm, nắp nhựa, . ..) 
 •  Thiết kế kiểu dáng, màu sắc hộp phải hài hoà và tốt nhất là phù hợp với thiết kế tại cửa hàng, thương hiệu. 
 •  Kích thước hộp cần được cân nhắc kỹ sao cho phù hợp với kích thước sản phẩm và mặt hàng bạn đang bán 
 •  Số lượng đặt hàng in càng lớn giá càng thấp 

 Kích thước hộp giấy thực phẩm là như thế nào? 

 Hiện nay, có một vài kích thước in hộp giấy thực phẩm được ứng dụng phổ biến gồm: 20x20x4 cm hoặc 28 x 28 x 4 cm: đây là loại hộp dẹt, hình vuông lớn, hay được sử dụng làm hộp bánh pizza, hộp bánh crepe, . .. 18 x 15 x 4.5 cm hoặc 20x14x5 cm: là loại hộp hình chữ nhật rất phổ biến, đựng được khá nhiều loại thực phẩm như hộp giấy đựng bánh, các món chiên rán, . .. 6x6x6 cm hoặc 8x8x8 cm: loại hộp hình lập phương, sử dụng trong các trường hợp như đựng bánh kẹo, cơm, . .. 

 Các kích thước khác: nếu bạn có yêu cầu thì chúng tôi sẽ thiết kế kích thước hộp giấy phù hợp nhất với sản phẩm của bạn 

 Việc lựa chọn kích thước phù hợp sẽ giúp cho sản phẩm của bạn sẽ được bảo quản lâu hơn trong quá trình chuyển đến tay khách hàng, đồng thời chống lãng phí những khoản chi không đáng có. 

 CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN chuyên sản xuất 

 In hộp giấy và Túi giấy có nhiều loại ấn phẩm được làm từ giấy như giấy: Ivory, Bristol, Couche, Duplex, . .. phục vụ cho các ngành hàng công nghiệp Mỹ Phẩm, Dược Phẩm, Phân Bón, Thời Trang, Nông Sản, Thuỷ Sản. ..... với nhiều kiểu dáng in ấn thiết kế khác nhau, mỗi một sản phẩm một phong cách nhằm tôn vinh giá trị thương hiệu của khách hàng, biến những tờ giấy thô xơ thành những sản phẩm bao bì chứa đựng thông điệp về thương hiệu của từng sản phẩm, đóng góp tích cực vào sự thành công của mỗi khách hàng chúng tôi phục vụ. 

 - Ngoài ra chúng tôi sản xuất dòng sản phẩm Thùng Carton in offset bao gồm Thùng DVD, những loại thùng hộp làm từ giấy carton với đa dạng kích thước và kiểu dáng, Kệ Hàng trang trí, . ... 

 

Zalo
Hotline