Mẫu in hộp quà vân hoa nổi

Mẫu in hộp quà vân hoa nổi
Ngày đăng: 18/04/2023 04:36 PM

Để nâng tầm giá trị sản phẩm nhiều doanh nghiệp công ty chọn phương thức đầu tư cho bao bì sản phẩm. Nhìn chung đây là phương pháp hiệu quả, mang nhiều giá trị to lớn, có thể thấy những mẫu in hộp quà không chỉ dùng dựng sản phẩm, mà còn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, giúp thu hút khách hàng và tạo dấu ấn trong lòng khách hàng.

VAI TRÒ CỦA HỘP QUÀ 

Có tác dụng trong việc bảo quản và vận chuyển: Để có thể đảm bảo chất lượng hộp quà thì hộp đựng quà tết phải có chất lượng tốt. Được làm từ những chất liệu cao cấp, đảm bảo được độ cứng cáp. Bảo quản món quà bên trong, tránh những tác động trong quá trình vận chuyển, lưu trữ và trưng bày.

Gia tăng giá trị của món quà: Một hộp quà được thiết kế in ấn tỉ mỉ và độc đáo sẽ giúp khách hàng, đối tác và nhân viên hay người thân cảm nhận được sự tấm lòng và sự chu đáo, cũng như sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Từ đó, nâng cao giá trị món quà mà bạn muốn đến người nhận.

Hộp quà mang tính độc đáo riêng biệt, tạo điểm ấn tượng với khách hàng

Góp phần quảng bá thương hiệu: In hộp đựng quà sẽ giúp làm nổi bật logo, slogan hay những thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến người tiêu dùng . Những điểm nổi bật này sẽ tạo nên điểm nhấn cho thương hiệu, giúp khách hàng có thể dễ dàng ghi nhớ và tạo thiện cảm với thương hiệu doanh nghiệp. Đây là một công cụ marketing mang lại hiệu quả thiết thực, mà chi phí lại không quá nhiều.

Hoa văn độc đáo, cho thấy giá trị món quà

QUY CÁCH SẢN XUẤT HỘP QUÀ TẠI IN ẤN TIẾN HƯNG

Để có thể tạo nên những hộp quà cao cấp thì nhà sản xuất cần sử dụng các loại giấy chất lượng, có khả năng chịu lực, chống va đập lớn và đặc biệt là có khả năng lưu mực tốt. Đảm bảo chất lượng in ấn sắc nét, thể hiện lên những thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng.

Giấy Duplex : Đây là loại giấy được tráng phủ 1 mặt, loại giấy này dễ ăn keo, dễ dán và có thể ghép 2 mặt đen lại bồi lên một lớp cho dày nhằm tăng độ cứng.

Giấy Couche: Là loại giấy có màu trắng và được tráng phủ bởi một lớp cao lanh (hay một vài chất liệu khác tương tự).Bề mặt giấy phẳng có độ bóng, mịn và độ sáng vừa phải, chắn sáng tốt, khả năng bám mực và hấp thụ mực tốt.

Giấy Ivory: Giấy Ivory có màu trắng hơi ngà, một mặt phẳng láng mịn và mặt trong phẳng nhưng hơi nhám so với mặt ngoài. Hiệu quả cao hơn so với bản in giấy couche cùng định lượng. Đặc biệt phù hợp với những kỹ thuật: cắt, gấp nếp, in nổi hay cắt khuôn dập.

Giấy carton lạnh: Hộp carton lạnh có ưu điểm rất cứng cáp, có thể đựng được nhiều sản phẩm nặng, đồng thời đảm bảo chất lượng in ấn sắc nét. Thường được bồi những loại giấy khác bên ngoài, phổ biến nhất là giấy Couche.

Hộp quà không chỉ đóng vai trò dựng sản phẩm, mà nó còn tham gia vào hoạt động marketing của doanh nghiệp. Nếu bạn biết cách khai thác những giá trị của bao bì hộp giấy thì những giá trị mà nó mang lại sẽ làm bạn phải ngạc nhiên. Bạn có thể liên hệ với in ấn Tiến Hưng để tham khảo những mẫu in hộp quà độc đáo của chúng tôi, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm ra mẫu hộp quà phù hợp với sản phẩm của bạn. Tiến Hưng người đồng hành cùng bạn !

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

Địa chỉ: 592 Lê Văn Quới, P, BHH A, Q.Bình Tân, TP. HCM
Điện thoại: (028) 37 671 426 - Fax: (028) 37 504 207
Mobile: 0909 850 213 - 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
tienhungsg@gmail.com
Website: www.inantienhung.com - www.inantienhung.com.vn

Zalo
Hotline