Mẫu in hộp quà đựng hoa quả

Mẫu in hộp quà đựng hoa quả
Ngày đăng: 18/04/2023 09:33 PM

Ngày nay, hộp đựng hoa quả đã trở thành phụ kiện phổ biến đối với những cửa hàng bán thực phẩm trái cây. Những chiếc hộp giấy đựng hoa quả tạo nên sự đẳng cấp chuyên nghiệp cho doanh nghiệp hay cửa hàng, góp phần thu hút khách hàng. Đặc biệt, những chiếc hộp đựng hoa quả cho thấy sự sang trọng và khả năng chịu lực tốt. Tại in ấn Tiến Hưng, chúng tôi thiết kế và in ấn hộp đựng hoa quả từ nhiều chất liệu khác nhau, để khách hàng thoải mái lựa chọn theo sở thích riêng của họ.

GIÁ TRỊ CỦA HỘP QUÀ ĐỰNG HOA QUẢ

Thứ nhất là “Thể hiện sự đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của cửa hàng”, nâng cao giá trị thương hiệu và sản phẩm.

Thứ hai: Giữ cho trái cây được lâu hơn, không bị dập nát và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Thứ ba: Tạo ấn tượng cho khách hàng, với những hộp quà đựng hoa quả khách hàng sẽ thấy được sự an toàn và chất lượng sản phẩm, từ đó kích thích nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng

Cuối cùng là hỗ trợ marketing. Hộp quà đựng hoa quả không chỉ để bảo quản và vận chuyển mà nó còn góp phần quảng bá thương hiệu, những hình in độc đáo mang dấu ấn thương hiệu, sẽ làm cho người tiêu dùng có thiện cảm và dễ dàng ghi nhớ thương hiệu.

Hộp giấy đựng trái cây đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

LÝ DO CẦN IN HỘP GIẤY ĐỰNG HOA QUẢ

1. Bảo quản sản phẩm

Như đã đề cập ở trên thì chức năng chính mà hộp giấy đựng hoa quả mang lại là bảo quản sản phẩm. Hộp giấy sẽ giúp trái cây giữ được màu sắc luôn được tươi và hương vị thơm ngon từ lúc mua về. Ngoài ra, sử dụng hộp giấy đựng trái cây sẽ thuận tiện cho quá trình trung chuyển hàng hóa giúp chống ẩm, chống dập nát. Hộp giấy không chứa chất độc hại nên đảm bảo được an toàn thực phẩm.

2. Marketing thương hiệu

 In hộp đựng hoa quả giúp quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng. Một doanh nghiệp sử dụng hộp giấy đựng trái cây sẽ tạo được thiện cảm trong mắt khách hàng, bởi sự chuyên nghiệp, lịch sự mà hộp quà giấy mang lại. Hộp giấy mang lại rất nhiều giá trị cho những đơn vị kinh doanh, có thể giúp họ truyền tải thông điệp của mình và thu hút khách hàng dễ dàng hơn.

Thiết kế hộp quà đựng trái cây bắt mắt, thu hút người tiêu dùng

3. Nâng Tầm Giá Trị Sản Phẩm

Khách hàng ngày có phần quan tâm đến giá bên trong và cả bên ngoài của hàng hóa. Không chỉ có trái cây trong nước mà đôi với trái cây nhập trị khẩu thì cũng rất được xem trọng về hương vị lẫn hình thức.

Nếu bạn là nhà kinh doanh chuyên nghiệp thì việc đầu tư in hộp giấy đựng trái cây là yếu tố cần trong quá trình phát triển. So với những chiếc túi ni lông thì hộp giấy luôn được trang trí ấn tượng, màu sắc hài hòa và  trang trọng hơn. In hộp giấy đựng trái cây làm cho sản phẩm  trở nên cao cấp và có giá trị hơn hẳn.

CÔNG TY CHUYÊN CUNG IN HỘP QUÀ ĐỰNG HOA QUẢ

Muốn sản phẩm của bạn bay xa hơn trên thị trường thì ngoài việc châu chuốc cho sản phẩm, bạn cần chú ý đến hình thức bạn thể hiện với khách hàng của mình. Ấn tượng đầu tiên về thương hiệu của bạn không phải là sản phẩm mà là những hình ảnh thông tin trên bao bì của bạn. Vậy nên hãy có những kế hoạch khai thác những giá trị của bao bì hộp giấy, bạn có thể liên hệ với in ấn Tiến Hưng để chúng tôi cùng bạn phát triển. 

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn, chúng tôi có cho mình những mẫu in hộp quà độc đáo, thu hút, đảm bảo giúp bạn nêu nên những thông điệp cần gửi đến khách hàng. Trong quá trình làm việc Tiến Hưng sẽ trao đổi rồi đưa ra những mẫu thiết kế phù hợp với sản phẩm và thương hiệu của bạn. Vậy nên hãy đồng hành cùng Tiến Hưng, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giá trị dịch vụ tốt nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

Địa chỉ: 592 Lê Văn Quới, P, BHH A, Q.Bình Tân, TP. HCM
Điện thoại: (028) 37 671 426 - Fax: (028) 37 504 207
Mobile: 0909 850 213 - 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email: 
tienhungsg@gmail.com
Website: www.inantienhung.com - www.inantienhung.com.vn

Zalo
Hotline