In hộp giấy từ tông màu trắng tinh khiết

In hộp giấy từ tông màu trắng tinh khiết
Ngày đăng: 28/02/2023 04:46 AM

Bạn có biết mỗi một màu sắc in hộp giấy đều cần phải lựa chọn hết sức kỹ lưỡng và cẩn thận hay không? Màu sắc ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc của khách hàng và nhờ đó doanh nghiệp có thể tạo dựng nhãn hiệu bằng màu sắc độc đáo. Hệ thống màu sắc đa dạng và dễ sử dụng, vậy trên mỗi một hộp giấy có nhiều màu sắc khác nhau là căn cứ theo nguyên tắc này để phối hợp chúng lại với nhau. Hãy đọc bài viết dưới đây của In ấn Tiến Hưng để hiểu rõ ý nghĩa của màu sắc khi thiết kế in hộp giấy nhé. 

Màu sắc trong marketing được ví như gia vị để nấu nướng, các màu sắc khi pha trộn với nhau một cách hài hoà và hợp lý sẽ mang tới sự kích thích vị giác khác nhau. Sẽ làm cho mỗi mẫu in ấn bao bì, hộp giấy thành một tác phẩm nghệ thuật và người đứng đầu doanh nghiệp như một vị đầu bếp tạo ra món ăn mỹ vị. Hãy cùng xem chi tiết màu sắc tác động lên xúc cảm con người như thế nào nhé. 

In hộp giấy cao cấp tại In Ấn Tiến Hưng

 Ý nghĩa của màu trắng 

Màu trắng là màu sắc tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, giản dị và thuần khiết. Các sản phẩm có bao bì màu trắng sẽ toát nên sự sáng tạo. Màu trắng cũng có thể tạo nên các suy nghĩ của sự đổi mới vì nó cũng tương tự như một tấm vải trắng với khả năng là vô hạn. 

 Màu sắc bao bì có công dụng giúp khách hàng tìm thấy thương hiệu của bạn 

 Màu sắc và thương hiệu là hai yếu tố có mối quan hệ chặt chẽ với nhau. Màu sắc phần nào thể hiện được thông điệp thương hiệu muốn gửi gắm và giúp khách hàng nhận biết một cách nhanh chóng. Với các thương hiệu chọn màu đỏ làm gam màu chính thì thông điệp muốn truyền tải sẽ là: Hành động, đam mê, năng lượng, sự tự tin và kích thích sự thèm ăn, . .. 

 Hoặc màu vàng xuất hiện ở một số thiết kế bao bì mang những thông điệp tích cực như sự hạnh phúc, yêu đời, niềm vui tươi và ấm áp. .. 

 Màu sắc có thể kích thích thị giác, tạo ấn tượng ban đầu với người tiêu dùng về một thương hiệu cùng với là hình ảnh, biểu tượng và cuối cùng là chữ số và từ ngữ. Màu sắc được xem là "tín hiệu nhận biết" thương hiệu rất quan trọng. Chỉ cần khách hàng nhìn thấy màu sắc bao bì thì họ có thể nhận biết được ngay đó là sản phẩm như thế nào. 

 Màu sắc bao bì thể hiện ngôn ngữ của sản phẩm 

 Mỗi lĩnh vực, mỗi ngành nghề hay từng dòng sản phẩm lại có cách thể hiện ngôn ngữ riêng qua màu sắc bao bì. Việc sử dụng màu sắc chủ đạo trên bao bì có khả năng tạo tín hiệu nhận biết và giúp người tiêu dùng "đoán" được sản phẩm của ngành hàng đó. 

 Nếu chúng ta để ý thấy trên kệ bày bán bột giặt trong các siêu thị sẽ có màu xanh ý nghĩa cho sự tươi mát còn màu cam là năng lượng và sự sáng tạo. 

 Trong lĩnh vực in bao bì thực phẩm và ăn uống trên bao bì sẽ có những hình ảnh thực tế hoặc hình ảnh minh hoạ nhằm tạo cảm giác muốn ăn với tông màu kích thích thị giác tương tự như đỏ, cam, hồng (độ tươi mới của sản phẩm) , . .. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể nhận thấy với lĩnh vực công nghệ cao thì những thiết bị điện tử sẽ được sử dụng bao bì có màu đen trắng nhằm thể hiện sự mạnh mẽ cá tính. Mặt hàng mỹ phẩm dành cho phái đẹp sẽ ưa chuộng màu hồng, hoặc các màu nhẹ nhàng để toát nên sự nữ tính. 

 Như vậy, sản phẩm của từng lĩnh vực, ngành nghề sẽ mang những màu sắc khác nhau, phụ thuộc vào ngôn ngữ muốn truyền tải và sự độc đáo của thương hiệu. 

Túi giấy cao cấp được in tại in ấn Tiến Hưng

Thể hiện "cá tính" của nhãn hàng, thương hiệu 

 Màu sắc bao bì là một phần của bộ hệ thống nhận diện thương hiệu, chính vì vậy thiết kế bao bì cũng cần phải theo đúng định hướng vừa thể hiện được bản sắc, "cá tính" của thương hiệu. Từ bố cục, họa tiết thiết kế, kiểu dáng đến màu sắc bao bì phải đảm bảo vừa có tính biểu tượng lại thể hiện nét riêng biệt cho thương hiệu. 

 Người tiêu dùng sẽ cảm nhận màu sắc trên bao bì nhằm đoán xem tính cách thương hiệu và có được cảm nhận phù hợp với sản phẩm nào. Hay như màu xanh gợi nên sự bình yên, và màu đỏ thì mang đến góc nhìn lạc quan với sản phẩm trong tương lai. 

 CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN chuyên sản xuất 

 In hộp giấy, Túi giấy và các dạng ấn phẩm khác làm từ giấy như giấy: Ivory, Bristol, Couche, Duplex, . để phục vụ cho những ngành hàng công nghiệp Mỹ Phẩm, Dược Phẩm, Phân Bón, Thời Trang, Nông Sản và Thuỷ Sản. cùng với các kiểu dáng in thiết kế khác nhau, mỗi một sản phẩm một phong cách nhằm đề cao giá trị thương hiệu của khách hàng, biến những tấm giấy thô rách thành những sản phẩm bao bì mang thông điệp và thương hiệu của riêng sản phẩm đã góp phần đáng kể cho sự thành công của mỗi khách hàng chúng tôi phục vụ. 

 

Zalo
Hotline