Tặng xưởng quần áo mẫu in thùng carton Tết

Tặng xưởng quần áo mẫu in thùng carton Tết
Ngày đăng: 09/01/2023 08:47 AM

 

Tết đến Xuân về vậy những nhãn hàng dự định sẽ làm gì để gia tăng doanh số của mình vào thời điểm hiện tại hay không? Khách hàng lúc nào cũng bị hút mắt bởi những chiếc bao bì đẹp và đặc biệt là một chiếc bao bì mang chủ đề Tết. Để thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, bên cạnh sản phẩm chất lượng tốt thì một bao bì ấn tượng sẽ là lựa chọn hàng đầu của họ.

 Tiến Hưng là một cơ sở cung cấp dịch vụ in thùng đẹp và chất lượng hàng đầu. Với quần áo Tết cần phải có bao bì vừa thiết kế đẹp lại phải được in rõ nét. bạn thử tìm hiểu ở bài viết tiếp theo.

Hình mẫu thùng tại inantienhung

Lợi ích việc in thùng carton carton đựng quần áo

In hộp carton đựng quần áo và in ấn logo thương hiệu trên được xem là một phần chiến lược marketing quan trọng giúp truyền tải những giá trị thương hiệu đến với khách hàng. Đồng thời, việc sử dụng góp phần đem đến hiệu quả cao trong việc củng cố và phát triển thương hiệu uy tín chuyên nghiệp của công ty.

 Khi sử dụng hộp carton đựng quần áo sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận chuyển. hơn thế, việc này cũng giúp tạo dựng thương hiệu thay cho sử dụng loại hộp có chất liệu: hộp nhựa, hộp thuỷ tinh, mica. .. Ngoài ra, việc vận chuyển hàng hóa từ kho đến các cửa hàng khi sử dụng thùng carton sẽ tránh được tình trạng vỡ, hỏng. .. an toàn hơn những loại thùng carton sử dụng vật liệu khác

 Hiện nay có khá nhiều thương hiệu quần áo lớn trên thế giới đã sử dụng hộp quần áo thể hiện tính sáng tạo của mình. Trong mỗi loại thùng carton được thiết kế chuyên biệt cho từng dòng sản phẩm với chất lượng cao nhất.

Hình mẫu thùng tại inantienhung

Vai trò của in thùng carton đựng quần áo

Đối với những cửa hàng bán các loại sản phẩm quần áo. Việc in hộp đựng quần áo đẹp để lưu trữ quần áo và việc sử dụng quần, áo của chúng cũng là chiến lược marketing khôn ngoan giúp mang đến kết quả việc quảng bá thương hiệu.

Những mẫu thùng carton đựng quần áo không chỉ góp phần gia tăng giá trị quần, áo mà còn đem đến cảm giác sang trọng, lịch sự khi sử dụng. Khách hàng sẽ cảm nhận giá trị trong sản phẩm mình được thụ hưởng.

 Nơi in thùng chủ đề Tết đẹp ở đâu?

Câu hỏi này sẽ không còn khó trả lời bởi vì đã có Tiến Hưng rồi. Tại đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ in thùng theo yêu cầu của quý khách hàng, đó là những mẫu chủ đề Tết đến Xuân về.

Chất liệu giấy mà chúng tôi chọn lựa có chất lượng cực tốt với đa dạng nhiều loại như: giấy Ivory, giấy Bristol, giấy Couche, giấy Duplex, . .. Bên cạnh đó, không thể thiếu đó chính là công nghệ in, với công nghệ hiện đại, Tiến Hưng hứa sẽ đem tới một diện mạo mới nhất, hoàn hảo nhất cho sản phẩm. Hình mẫu thùng tại inantienhung

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN

Như vậy, quý khách hàng còn chần chờ gì nữa mà chưa liên hệ đến Tiến Hưng để được tư vấn in thùng cho sản phẩm của mình. Được hợp tác với quý khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi, vì thế, Tiến Hưng đảm bảo sẽ đem lại một dịch vụ chu đáo tận tâm, một sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾN HƯNG SÀI GÒN
Địa chỉ: 592 Lê Văn Quới, P, BHH A, Q.Bình Tân, TP. HCM
Điện thoại: (028) 37 671 426 - Fax: (028) 37 504 207
Mobile: 0909 850 213 - 0909849246 ( Mr. Dũng )
Email:
tienhungsg@gmail.com
Website: www.inantienhung.com - www.inantienhung.com.vn
Zalo
Hotline